ชายผู้มีความฝัน อยากแสดงเป็น ศพ ในซีรี่ส์ CSI เลยเปิดช่อง TikTok โพสต์คลิปนอนเป็นศพตามที่ต่าง ๆ ติดต่อกัน 300 วัน จนได้ไปแสดงจริง ๆ!!

Date:

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ นี่คือเรื่องราวของชายผู้มี “ความฝัน” และพยายามทำบางอย่างให้ไปถึงความฝันนั้น ในที่สุดมันก็กลายเป็นความจริง…

ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Josh Nalley ชายหนุ่มจากรัฐเคนทักกี สหรัฐอเมริกา คือพี่ Josh เนี่ยแกเป็นคนที่ชอบดูซีรี่ส์เรื่อง CSI เป็นอย่างมาก (CSI คือซีรี่ส์แนวสืบสวนสอบสวนคดีฆาตกรรม ที่ดังมากในสหรัฐอเมริกา)

แน่นอนว่าพอเป็นซีรี่ส์ที่ตัวเองชอบ ก็คงมีความใฝ่ฝันที่จะเข้าไปมีส่วนร่วมไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง หรือไม่ก็อาจจะอยากเจอนักแสดงที่ตัวเองชื่นชอบแบบตัวเป็น ๆ อะไรทำนองนี้

แต่พี่ Josh แกมีความใฝ่ฝัน ที่จะได้ไปแสดงเป็น “ศพ” ในเรื่อง CSI ฮะ

 

 

และเพื่อทำความฝันนั้นให้เป็นจริง พี่แกก็ต้องพิสูจน์ให้เห็นว่าตัวเองสามารถแสดงบทบาทนี้ได้ดี

เลยตัดสินใจเปิดช่อง TikTok ชื่อว่า Living Dead Josh แล้วก็ถ่ายคลิปของตัวเองนอนเป็น “ศพ” ตามที่ต่าง ๆ โดยตั้งเป้าว่าจะลงคลิปทุกวัน วันละ 1 คลิปเป็นเวลา 321 วัน

แน่นอนว่าพี่แกจัดหนักจัดเต็ม โชว์ฝีไม้ลายมือในการแสดงเป็นศพได้อย่างแนบเนียน

ยังไม่ทันถึง 321 วันตามที่ตั้งเป้าไว้ ความฝันของพี่ Josh ก็กลายเป็นความจริง เพราะในวันที่ 100 ทีมโปรดักชันของ CSI: Vegas ที่เป็นซีรี่ส์ภาคสปินออฟของ CSI ติดต่อมาหาเพื่อที่จะให้พี่แกไปแสดงเป็นศพในซีรี่ส์จำนวน 1 ตอน

พี่ Josh แกอธิบายถึงสาเหตุว่าทำไมถึงอยากแสดงบทศพว่า “ผมไม่ชอบการพูดออกหน้ากล้อง แต่ผมสามารถนอนตรงนั้น และทำตัวเป็นศพได้ง่าย ๆ จากการที่ทำคลิปแสดงเป็นศพมากกว่า 300 คลิป ก็ทำให้ผมมีความก้าวหน้าขึ้น เข้าถึงบทบาทได้ดีขึ้น”

แม้ว่าความฝันของพี่แกจะสำเร็จไปแล้ว แต่ตอนนี้ก็ยังทำต่อไปเรื่อย ๆ เผื่อว่าจะไปเตะตาผู้จัดซีรี่ส์เรื่องอื่น ๆ ต่อไปครับ…

 

หากเพื่อน ๆ คนไหน สนใจอยากรับชมคลิปวิดีโอการแสดงของพี่แก ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่นี่ : https://www.tiktok.com/@living_dead_josh

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

งานวิจัยชี้ วิดีโอเกมที่รุนแรง ไม่ได้ทำให้เด็กอยากทำร้ายคนอื่น แม้อาจจะทำให้ “หัวร้อน” ได้จริง ๆ

มันเป็นคำถามที่สังคมพูดถึงกันครั้งแล้วครั้งเล่า ว่าการเล่นวิดีโอเกมที่รุนแรงนั้น จะทำให้ผู้เล่นกลายเป็นคนหัวรุนแรงไปด้วยหรือไม่ เพราะมันไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจเท่าไหร่นักที่ผู้คนจะคิดว่าการที่เหล่าเกมเมอร์ใช้เวลาเล่นเกมที่ใช้ความรุนแรง สักวันจะทำให้พวกเขาอยาก “ทดลอง” ออกไปใช้ความรุนแรงในโลกแห่งความจริง แต่จากผลการวิจัยที่ได้รับการตีพิมพ์ในวารสาร Journal of Economic...

งี้ก็ได้? 2 ต่างชาติ ขี่เจอด่าน กลัวถูกจับ เลี้ยวรถเข้าไปรษณีย์ แล้วโด้หมวกกันน็อกไปซะงั้น

ขโมยกันแบบนี้เลย!? คือเมื่อ 2 ตุลาคม ไปรษณีย์แม่ปิง ต.ช้างม่อย อ.เมืองเชียงใหม่ ได้เข้าแจ้งความต่างชาติ 2...

เต็ง 1 ยูโรป้า อาจกำลัง จะเปลี่ยนมือ!! เหตุทีมตึง ทำผลงานย่ำแย่ 2 นัดยังไม่ชนะ!!

จากผลการแข่งขันยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก เมื่อคืนที่ผ่านมา มีทีมนึงที่อาการน่าเป็นห่วงมากครับ เพราะผ่านไปสองนัดยังสะกดคำว่า "ชนะ" ไม่เป็น งานนี้มีแววว่าจะตกรอบลงไปเล่นถ้วยยูโรป้าลีก และกลายเป็น "เต็งหนึ่ง" แทนซะแล้ว     ซึ่งทีมที่ผมกำลังพูดถึงนี้...

โซเชียลชื่นชมนายจ้างแบรนด์ Taketoys ยืนยันจะส่งเงินให้พ่อแม่ลูกจ้างเมียนมา เหยื่อกราดยิงเหมือนเดิมทุกเดือน

เหตุกราดยิงในห้างสยามพารากอนกลายเป็นเหตุการณ์ที่สะเทือนใจคนทั่วประเทศ ซึ่งหนึ่งในผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนี้คือหญิงชาวเมียนมาที่ถูกยิงบริเวณลำคอและด้านหลัง หลังจากที่นายจ้างทราบข่าวก็ได้เดินทางมาแจ้งความเอาผิดกับผู้ก่อเหตุทันที นายจ้างคนนี้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่าเธอต้องการเอาผิดกับผู้ก่อเหตุให้ถึงที่สุดและไม่สนว่าจะเป็นเด็กหรือไม่ อีกทั้งยังเล่าอีกว่า น้องผู้เสียชีวิตเป็นคนน่ารัก ไม่เคยทะเลาะเบาะแว้งกับใครเลย แถมยังพูดได้หลายภาษาอีกด้วย นายจ้างยืนยันว่าจะส่งเงินให้ครอบครัวของน้อง 10,000 บาททุกเดือนอย่างที่น้องเคยทำมาตลอด ให้เหมือนกับน้องยังมีชีวิตอยู่ หลังจากที่บทสัมภาษณ์นี้เผยแพร่ออกไปก็มีผู้คนมากมายเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมนายจ้างกันมากมายเลยค่ะ และมีหลายคนที่อยากรู้ว่าบริษัทนี้เป็นแบรนด์อะไรเผื่อจะได้แห่ไปอุดหนุน ไม่นานโซเชียลก็ตามจนเจอว่าเธอคนนี้คือ...