ถ้าคุณคิดว่าชีวิตช่วงนี้ ดีเกินไป อยากเจอเรื่องหดหู่ มาฟังนี่ดู ใช้ AI แปลงเสียงธนาธร ร้องเพลงอยู่ในโลกเธอ

Date:

สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตของตัวเอง กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสุขมาก ๆ และสงสัยว่าเมื่อไหร่ “จุดตกต่ำ” จะมาถึงซักที

แสดงว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้วครับ…

เรื่องของเรื่องก็คือผมไปเจอคลิปนี้มาครับทุกคน เป็นคลิปวิดีโอที่ใช้โปรแกรม AI สร้างเสียงร้องประกอบเพลง “อยู่ในโลกเธอ” ที่อยู่ในหนังเรื่อง The Little Mermaid

จาก TikTok ช่อง @musicsapa ที่เป็นช่องเอาเสียงนักการเมืองแต่ละคน มาร้องเพลงโดยใช้โปรแกรม AI

แล้วมันก็พีคตรงที่ว่า ช่องนี้เนี่ยเค้าเอาเสียงของ “พี่เอก ธนาธร” มาร้องเพลง “อยู่ในโลกเธอ” เอาเป็นว่า ไม่ต้องจินตนาการเลยว่าหลังจากที่ฟังจบแล้ว ความรู้สึกจะเป็นอย่างไร…

หากใครที่ชีวิตตกต่ำอยู่แล้ว ผมขอแนะนำว่าอย่าเสี่ยงกดเข้าไปฟังเลยจะดีกว่า

เตือนแล้วนะ….

 

 

คลิปอยู่นี่ครับ :

@musicsapa

ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ – อยู่ในโลกเธอ Part of Your World (AI Cover) #aicover #ธนาธร #ธนาธรจึงรุ่งเรืองกิจ #ก้าวไกล #อยู่ในโลกเธอ #partofyourworld #ก้าวไกล #สภาดนตรี #thelittlemermaid

♬ original sound – สภาดนตรี – สภาดนตรี

 

 

เป็นไงล่ะ 55555555 อ่ะ ก่อนจะจากไปก็ To be Fair นะ ว่าคลิปนี้พี่เอกเขาไม่ได้ร้องจริง ๆ เป็น AI สร้างขึ้นมา ถ้าให้ตัวจริงมาร้องเพลงนี้อาจจะไพเราะเสนาะหูก็ได้ ใครจะไปรู้เนอะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...