หนุ่มแย้ง พิธา จบจาก Hogwarts จริง หลักฐานคือต้นแมนเดรกที่เอากลับมาด้วย ชาวเน็ตแห่ยกให้เป็นท็อปคอมเมนต์แห่งปี!!

Date:

โลกโซเชียลเมื่อวันก่อน ได้มีกระแสจากคนบางกลุ่มออกมาบอกว่า ‘พิธา’ หัวหน้าพรรคก้าวไกล ไม่ได้เรียนมหาวิทยาลัย Harvard มาจริงๆ

ทำให้ต่อมามีชาวเน็ตออกมาเล่นมุกฮาๆ ปั่นๆ ว่า ‘พิธา ไม่ได้เรียนจบ Hogwarts’ ซึ่งก็ได้ไวรัลขึ้นมาอย่างแรงเลย ฮ่าๆ

แต่ดูเหมือนว่าความเกรียนความปั่นของชาวเน็ตจะยังไม่หมดครับ เพราะได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งออกมาบอกยืนยันว่า พิธา เรียนจบมาจาก Hogwarts แน่นอน หลักฐานคือ ‘ต้นแมนเดรก’ ที่นำกลับมาเมืองไทยด้วย พร้อมกับลงรูปธนาธร 555555

งานนี้ก็ทำให้มีชาวเน็ตรายอื่นๆ มาชอบใจกันมากมายเลย ซึ่งหลายคนก็เห็นเป็นเสียงเดียวกันว่ายกให้เป็นคอมเมนต์แห่งปีกันเลยทีเดียว ฮ่าาาาาาาา

 

 

ที่มา :

https://www.facebook.com/karaerula/posts/pfbid02KT5nKYqCuGK6Pzz3JiSU4Drk3krSFFqYLVj4gztkAzJBPQZ4dtq2CJXPcw6agtHFl

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

แฟน ๆ เผย ลงทุนใส่ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ ไปดูคอนเสิร์ต Taylor Swift เหตุไม่อยากพลาดดูโชว์ แม้แต่นิดเดียว

ในฐานะแฟนคลับ ที่จะได้ไปดูโชว์ของนักร้องที่ชื่นชอบทั้งที มันก็ต้องเตรียมตัวกันหน่อย เช่นเดียวกันกับแฟนเพลงของนักร้องชื่อดังระดับโลกอย่าง Taylor Swift ที่มีแฟน ๆ หลายคนออกมาเปิดเผยว่าถึงขั้นต้อง "ใส่ผ้าอ้อม"...

ผู้เข้าแข่งขันชาวไทย คว้าแชมป์ Master Chef UK ใช้เมนู น้ำพริกอ่อง-แกงฮังเล ในรอบชิิงฯ

อาหารไทยนี่มันยังไงกัน? จะเด่นจะดังหมดทุกภาคเลยรึไง!? ล่าสุดมีเชฟคนไทยชื่อว่าคุณ Chariya Khattiyot ไปแข่งขันในรายการมาสเตอร์เชฟของประเทศอังกฤษ (MasterChef UK 2023) แล้วก็คว้าแชมป์มาได้...

แปลกแต่เจ๋ง Paragraphica กล้อง ไม่มีเลนส์ ไม่ได้ถ่ายรูปตรงๆ แต่เก็บข้อมูล ใช้ Ai เนรมิตภาพเอา

ศิลปินเนเธอร์แลนด์ พัฒนากล้องถ่ายรูปแปลก ไม่มีเลนส์ ไม่ได้จับภาพ แต่เปิดมิติใหม่การกล้องรูป โดยการเก็บข้อมูลสิ่งรอบตัว และใช้ Ai เนรมิตภาพ คุณ...

ย้อนรอย “Prohibition Era” เมื่อครั้งหนึ่ง สหรัฐฯ ห้ามขายสุรา แบบจริงจัง แต่จบลงแบบสุดเละเทะ

จากกระแสคนบางกลุ่มออกมาค้านสุราที่ในสังคมไทย หลายคนก็อาจจะมีสงสัยกันบ้างแล้วว่ามันจะเกิดอะไรขึ้นหากประเทศเราหักดิบห้ามการซื้อขายสุรามันไปแบบจริงๆ เลย เพราะเชื่อไหมว่าการตัดสินใจแบบนี้เคยเกิดขึ้นมาก่อนแล้วกับประเทศใหญ่ๆ อย่างสหรัฐฯ ด้วย และผลที่ตามมาก็ถือว่าเละเทะอย่างไม่น่าเชื่อเลยด้วย การห้ามการซื้อขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในสหรัฐฯ หรือที่รู้จักกันในชื่อ Prohibition Era...