โรแลนด์ โฮสต์ No.1 ญี่ปุ่นเผย ปลอมตัวไปไหนคนก็จำได้ เลยกูเกิ้ลหาวิธีลบออร่าของตัวเอง

Date:

“โรแลนด์” บุคคลผู้ถูกยกเป็นเจ้าชายโฮสต์และโฮสต์เบอร์ 1 ของประเทศญี่ปุ่น ออกมาเผยว่าเคยกูเกิ้ลหาวิธีลบออร่าของตัวเอง เพราะปลอมตัวไปไหนคนก็จำได้

คือเมื่อวันที่ 16 มีนาคมที่ผ่านมา โรแลนด์ ได้ถูกเชิญไปงานเปิดตัวร้าน animate ร้านขายของเกี่ยวกับอนิเมะชื่อดัง สาขา ikebukuro ที่ปิดปรับปรุงไปเป็นเวลานาน

ซึ่งในงานเปิดตัวโรแลนด์ก็ได้ถูกเชิญขึ้นมาพูดถึงร้าน animate ด้วย ซึ่งเจ้าตัวก็เล่าว่าตัวเองเป็นแฟนอนิเมะอยู่แล้วจึงชอบมาร้าน animate บ่อยๆ

ทำให้พิธีกรถามขึ้นมาว่า “แล้วโรแลนด์มาแบบนี้ทุกคนไม่แตกตื่นกันหรอครับ?”

หนุ่มโรแลนด์จึงตอบกลับไปว่า “ผมเคยกูเกิ้ลหาวิธีลบออร่าอยู่ครับ แต่หาไม่เจอ ฮ่าๆๆ ถึงจะแอบปลอมตัวมาคนก็จำได้อยู่ดี”

นอกจากนี้เจ้าตัวยังเล่าอีกว่าเคยเช่าเหมาร้าน animate เพื่อใช้เป็นที่ถ่ายรูปคูลๆ อีกด้วย

 

 

ที่มา :

https://web.facebook.com/eworldthailand/posts/pfbid02SEDAqAP1wbxS7J2BNMDJAr5CVAAE2yitSijVMHun2mcNiLbyeJpnWV5RLUpBRcxRl?_rdc=1&_rdr

https://www.oricon.co.jp/news/2271756/full/

https://youtu.be/poWY_3pmkPg

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ เสพติด อันตราย” คำขวัญวันงดสูบบุหรี่โลก 2566 (งงมั้ย ทำไมเป็นบุหรี่ไฟฟ้า??)

เป็นธรรมเนียมของทุกปีที่ในวันนี้ (31 พฤษภาคม) ซึ่งตรงกับ “วันงดสูบบุหรี่โลก” จะต้องมีคำขวัญเพื่อเชิญชวนให้ทุกคนเลิกหรือหลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ โดยสำหรับปี 2566 หน่วยงานในไทยก็ได้มีการกำหนดคำขวัญเอาไว้ว่า “บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ...

ชาวเน็ตบ่น รัฐเล็งนายอาร์มร่วมงาน ไม่เฟ้นหาคนที่มีความสามารถ เจ้าตัวงัดปริญญาโชว์ซะเลย

อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าตอนนี้เจ้าของไอที "นายอาร์ม" กำลังเป็นตัวเต็งที่รัฐบาลก้าวไกลเล็งให้รับบทบาทรัฐมนตรีกระทรวง DE แน่นอนว่ามีหลายคนที่ไม่เห็นด้วยกับการตัดสินใจนี้จึงมีคนออกมาโจมตีนายอาร์มบนโลกโซเชียล และกลายเป็นจังหวะโบ๊ะบ๊ะแบบนี้... ไม่นานมานี้ได้มีทวิตเตี้ยนคนหนึ่งออกมาทวีตว่า "ได้ข่าวว่าจะชวน 9arms มาทำงานกระทรวง de หรอ...

ถ้าคุณคิดว่าชีวิตช่วงนี้ ดีเกินไป อยากเจอเรื่องหดหู่ มาฟังนี่ดู ใช้ AI แปลงเสียงธนาธร ร้องเพลงอยู่ในโลกเธอ

สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตของตัวเอง กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสุขมาก ๆ และสงสัยว่าเมื่อไหร่ "จุดตกต่ำ" จะมาถึงซักที แสดงว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้วครับ... เรื่องของเรื่องก็คือผมไปเจอคลิปนี้มาครับทุกคน เป็นคลิปวิดีโอที่ใช้โปรแกรม AI...

‘พิธา-ชลน่าน’ จับมือแถลง ตั้ง 7 คณะทำงานช่วงเปลี่ยนผ่าน สนองความต้องการประชาชน

หลังจากมีข่าวลือเรื่องความขัดแย้งระหว่างพรรคก้าวไกล กับพรรคเพื่อไทย ไหนจะเรื่องดีลลับอีก ทำให้ประชาชนเริ่มรู้สึกหวั่นใจกับการตั้งรัฐบาล แต่ล่าสุด (30 พ.ค. 66) 'พิธา-ชลน่าน' แกนนำของ...