ครบรอบ 6 ปี คลิปลูก 2 คน บุกห้องพ่อตอนให้สัมภาษณ์ กับ BBC ตอนนี้โตขึ้นเยอะเลย

Date:

ย้อนกลับไปเมื่อราว ๆ 6 ปีก่อน เคยมีข่าวไวรัลที่ดังไปทั่วโลก จากการที่ช่องข่าว BBC โทรไปสัมภาษณ์ผู้เชี่ยวชาญแบบวิดีโอคอนเฟอร์เรนซ์

ขณะที่ทำการสัมภาษณ์อยู่นั้น จู่ ๆ ลูกสาวของเขาก็เปิดประตูห้องเดินเต้นเข้ามาด้วยท่าทางสุดร่าเริง ตามมาด้วยน้องที่นั่งอยู่ในรถเข็ยช่วยเดิน แล้วก็จบด้วยการที่แม่รีบสไลด์ตัวเข้ามาในห้อง แล้วก็อุ้มทั้งสองคนออกไป

 

ชมคลิปดังกล่าวได้ที่นี่

 

 

คลิปดังกล่าวได้รับความสนใจจากคนทั่วโลก แค่ยอดวิวจากช่อง BBC ที่ตัดมาก็ปาไป 54 ล้านวิวแล้ว ยังไม่รวมที่เอาไปลงตามที่อื่น ๆ อีก บอกเลยว่าไม่ต่ำกว่าหลักร้อยล้านวิว

 

 

ล่าสุดทางด้านผู้เชี่ยวชาญที่อยู่ในคลิปวิดีโอดังกล่าว ก็คือคุณ Robert E Kelly เขามาโพสต์ทวิตเตอร์เมื่อวานนี้ (10 มีนาคม) ว่าเป็นวันครบรอบ 6 ปี จากวันที่เกิดเหตุการณ์นั้น

พร้อมกับเปิดภาพลูกสาวกับลูกชาย ว่าปัจจุบันนี้โตขึ้นมาก แถมทั้งคู่ยังหน้าตาน่ารักน่าเอ็นดูแบบสุด ๆ

 

ทวีตดังกล่าว

 

งานนี้ชาวเน็ตต่างก็เข้าไปแสดงความเห็นชื่นชมกันไม่หยุดว่าเด็ก ๆ โตเร็วมาก และก็หน้าตาดีมากเช่นกัน

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนชมผลงานของ คุณกัญญดา คนไทยที่ได้ออกหนังสือกับ Ghibli และเป็นแบบในหนังของผู้ก่อตั้ง

ย้อนกลับไปเมื่อ มีนาคม 2020 ทาง Studio Ghibli ที่เป็นบริษัทอนิเมชั่นชื่อดังระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น ได้ทำการออกหนังสือที่ชื่อว่า Ghibli...

NewJeans พรีเซนเตอร์ใหม่ Coca Cola Zero มาพร้อมลุคผมดำ น่ารักสุดๆ!

ก็ต้องบอกว่าเป็นวงที่กระแสแรงต่อเนื่องแบบไม่มีตกเลยครับ สำหรับ NewJeans เพราะล่าสุดได้เปิดตัวเป็นโกลบอลแอมบาสเดอร์ของ Coca-Cola เป็นที่เรียบร้อย ทาง ADOR ต้นสังกัดของ NewJeans...

สูบบุหรี่ไฟฟ้ากลางโรงหนัง ทำโซเชียลวิจารณ์ยับ

การสูบบุหรี่ไฟฟ้ากลางโรงหนังได้เกิดเป็นประเด็นวิจารณ์ขึ้นมาบนโซเชียล เมื่อวานนี้ (29 มีนาคม) ผู้ใช้ทวิตเตอร์ @kittieieie ได้เล่าว่าไปดูหนัง John Wick 4...

Mr.Beast ทิปสาวเสิร์ฟด้วยรถ ทำอีกฝ่ายกลั้นน้ำตาไม่อยู่ แต่แอบโดนโซเชียลดราม่าเบาๆ

Mr.Beast ทำการทิปสาวเสิร์ฟด้วยรถยนต์ ทำเอาสาวเสิร์ฟถึงกับกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ แต่ก็แอบโดนโซเชียลดราม่าเบาๆ ย้อนกลับไปเมื่อ 26 มีนาคม ที่ผ่านมา Mr.Beast (จิมมี...