พระญี่ปุ่นอย่างตึง ใช้อุปกรณ์ทำพิธี มาเคาะจังหวะร้องเพลง We Will Rock You – Queen

Date:

เรียกได้ว่าตัวตึงจริงๆ ครับ เมื่อมีพระญี่ปุ่นได้นำอุปกรณ์ที่ใช้ทำพิธีทางศาสนา เอามาเคาะเป็นจังหวะ แล้วร้องเพลง We Will Rock You ของวง Queen

เพื่อนๆ สามารถไปดูได้ที่ https://twitter.com/monk_eshin/status/1208586813582893056

ด้านต้นทางนั้นก็ระบุว่าทีแรกก็รออยู่ว่าพระจะสวดอะไร แต่กลับกลายเป็นบทเพลงของวง Queen ซะงั้น ทำเอาระเบิดก๊ากขึ้นมาเลยทีเดียว

คลิปนี้ถูกอัปโหลดไว้ตั้งแต่ปลายปี 2019 แต่ล่าสุดได้มีคนแชร์จนเป็นกระแสอีกครั้ง เราจึงหยิบมานำเสนอให้ได้ดูกัน เพราะส่วนตัวคือชอบมาก ปั่นเกิน 55555

 

 

ที่มา :

https://twitter.com/monk_eshin/status/1208586813582893056

https://9gag.com/gag/an5nZ65

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

NewJeans พรีเซนเตอร์ใหม่ Coca Cola Zero มาพร้อมลุคผมดำ น่ารักสุดๆ!

ก็ต้องบอกว่าเป็นวงที่กระแสแรงต่อเนื่องแบบไม่มีตกเลยครับ สำหรับ NewJeans เพราะล่าสุดได้เปิดตัวเป็นโกลบอลแอมบาสเดอร์ของ Coca-Cola เป็นที่เรียบร้อย ทาง ADOR ต้นสังกัดของ NewJeans...

สูบบุหรี่ไฟฟ้ากลางโรงหนัง ทำโซเชียลวิจารณ์ยับ

การสูบบุหรี่ไฟฟ้ากลางโรงหนังได้เกิดเป็นประเด็นวิจารณ์ขึ้นมาบนโซเชียล เมื่อวานนี้ (29 มีนาคม) ผู้ใช้ทวิตเตอร์ @kittieieie ได้เล่าว่าไปดูหนัง John Wick 4...

Mr.Beast ทิปสาวเสิร์ฟด้วยรถ ทำอีกฝ่ายกลั้นน้ำตาไม่อยู่ แต่แอบโดนโซเชียลดราม่าเบาๆ

Mr.Beast ทำการทิปสาวเสิร์ฟด้วยรถยนต์ ทำเอาสาวเสิร์ฟถึงกับกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ แต่ก็แอบโดนโซเชียลดราม่าเบาๆ ย้อนกลับไปเมื่อ 26 มีนาคม ที่ผ่านมา Mr.Beast (จิมมี...

เตรียมกดซื้อเอาไว้ใส่ทุกวันจันทร์ เสื้อเชิ้ต CELINE กลายเป็นไวรัล สีกากีดีไซน์คุ้นตาในราคา ฿37,000

บางครั้งบางคราแฟชั่นระดับโลกจะปล่อยสินค้าที่กลายเป็นไวรัลในบ้านเรา เช่นเดียวกับเสื้อเชิ้ตของแบรนด์ CELINE ตัวนี้เลย... ไม่นานมานี้เสื้อเชิ้ตสีกากี VELCRO SHIRT IN COTTON LINENBEIGE...