เมื่อ “ทรี แมน ดาวน์” โดนท้า พก PS5 แต่อยู่บนรถ ก็เล่นไม่ได้หร๊อก …และนี่คือ ภาพสิ่งที่เกิดขึ้น

Date:

เป็นเรื่องราวๆ ฮาๆ อีกอันจาก วงดนตรีป๊อปร็อกชื่อดังอย่าง “Three Man Down” เลยครับ

เพราะจากที่วงนี้กลายเป็นที่พูดถึงจากการ สวมจิตวิญญาณเกมเมอร์ แบก PS5 ไปทัวร์คอนเสิร์ตต่างจังหวัด จนมีแฟนๆ แซวว่า “(ต่อให้ยก PS5 มาแบบนี้) อยู่บนรถตู้ก็ไม่ได้เล่นอยู่ดี”

ล่าสุดนี้เองวงนี้ก็ได้ออกมารับคอมเมนต์ของแฟนๆ ด้วยการโชว์ภาพพวกเขาเล่น PS5 บนรถด้วยจอจัดเต็มมันจริงๆ เสียเลย พร้อมบอกว่า

“ที่นี่เราเหนือชั้นกว่านั้นเพื่อนเอ้ย”

ซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้น ก็เล่นเอาแฟนๆ ต้องออกมาแซวกันเลยว่าขนาดนี้มันไม่ใช่วงดนตรี แล้วมั้ง นี่มันทีมอีสปอร์ตชัดๆ

ว่าแต่เห็นแล้วก็สงสัยเล่นกันแบบนี้ไม่มีใครเมารถกันเหรอ…

 

 

ที่มา

https://www.facebook.com/threemandownofficial/posts/pfbid0BBhjUxM5LV9Z7UJVakpGxm9ej9MaGs8gsVT6e82Fije9srjkdUHB55PRuda2N9Mpl

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...