หนุ่มไต้หวัน เห็นตุ๊กตาเก่าของแฟนสภาพสุดเยิน เลยซื้อตัวใหม่ให้ แต่เธอก็เลือกกอดแต่ “ไอ้เน่า” อยู่ดี

Date:

พูดถึงเรื่อง ตุ๊กตาเน่า, หมอนเน่า ที่หลายคนอาจจะเคยได้ยิน หรือเห็นกันมาก่อน

เป็นเหมือนกับของรักของหวง ที่สร้างความสบายใจมาตั้งแต่เด็ก ๆ ใช้งานแบบไม่ยอมซักยอมล้างจนสภาพมันเก่าเน่าจนไม่คิดว่าจะเอามากอดมาหอมได้

สำหรับคนที่นึกภาพไม่ออกว่ามันเป็นยังไง เดี๋ยวจะพาไปชมเรื่องราวต่อไปนี้ครับ…

เรื่องของเรื่องคือมีหนุ่มไต้หวันรายหนึ่งเอาภาพ “ตุ๊กตาเน่า” ของแฟนสาวของตัวเอง ไปโพสต์ในกลุ่มเฟซบุ๊กที่มีสมาชิกกว่า 9 แสนคน

พร้อมกับแคปชันเล่าว่า “น้ำลายบนหน้าหมีพูห์ ที่มีอายุ 20 ปี” แล้วสภาพของมันนี่ขอบอกเลยว่า “เน่า” สุด ๆ เน่าสมชื่อ จนไม่คิดว่ามันจะเป็นของที่มนุษย์ใช้งานได้

 

 

นอกจากนี้เขายังเล่าอีกว่า ก่อนหน้านี้เจ้าตัวบังเอิญไปเจอตุ๊กตาหมีพูห์แบบเดียวกันกับตุ๊กตาเน่าของแฟน ก็เลยซื้อมาหวังให้ได้ใช้สลับกัน

แต่ทว่าแฟนสาวของเขากลับไม่สนใจตัวใหม่เลย กอด หอมแต่ตัวเดิมตลอด จึงไม่รู้จะทำอย่างไรดี เลยเอามาโพสต์ลงโซเชียลเพื่อระบายความอัดอั้นตันใจ

จากโพสต์ดังกล่าวไม่นานก็กลายเป็นไวรัลได้รับความสนใจจากชาวเน็ตมากมาย หลายคนต่างก็เข้ามาแสดงความเห็นกันไปต่าง ๆ นานา ครับ เช่น

“เอ็งจะเสี่ยงชีวิตเกินไปรึเปล่านะ?”

“ขอถามคำเดียวเลย เธอเคยซักมันบ้างมั้ย?”

“เห็นแล้วจะอ้วก ไม่รู้กอดเข้าไปได้ไง”

ขณะที่หลาย ๆ คนก็เอาตุ๊กตาเน่ามาอวด ซึ่งสภาพก็ยับเยินพอ ๆ กันไส้ หลุดเอย แขนขาด แต่ถ้าพูดถึงเรื่องความสกปรก ขอบอกเลยว่าหมีพูห์ตัวนี้คือที่สุด!!

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : https://www.redchili21.com/2023/01/winnie-the-pooh-bear-twenty-years-vs-new-one/

 

 

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

แปลงร่างเป็นซูชิ! น้อนอัลปาก้า โดนจับมัดถุงร้อน นักท่องเที่ยวเอ็นดู นึกว่าซูชิหน้าไข่หวานเดินได้

อ๋อยยยย เป็นภาพไวรัลอันแสนน่ารักในวันนี้เลยก็ว่าได้ เมื่อชาวเน็ตได้พากันแชร์ภาพความน่ารักของน้องอัลปาก้าตัวหนึ่งในจังหวัดโทจิกิ ประเทศญี่ปุ่น และภาพของน้องก็กลายเป็นไวรัลที่มีคนพากันชื่นชมความน่ารักกันเต็มไปหมดเลยล่ะ เจ้าอัลปาก้าตัวนี้ถูกเลี้ยงอยู่ใน Alpaca Square ค่ะ ด้วยความที่ญี่ปุ่นตอนนี้กำลังหนาว เจ้าหน้าที่กลัวว่าน้องจะไม่สบายเลยเอาถุงร้อนมามัดติดหลังน้องเอาไว้ แต่ด้วยความที่น้องเป็นสีขาวสะอาด...

ยลโฉม ดาบแห่งสวรรค์ ทำมาจากแร่อุกกาบาตอายุ 4,000 ล้านปี ด้วยเทคนิคการตีดาบคาตานะแบบดั้งเดิม

ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Tentetsutou หรือแปลเป็นไทยได้ว่า "ดาบแห่งสวรรค์" สาเหตุที่ใช้ชื่อนี้ เพราะมันทำมาจาก "หินอุกกาบาต" นั่นเองครับ เป็นผลงานของช่างตีดาบชื่อดัง Yoshindo...

สื่อเกาหลีตีข่าว ลิซ่า Black Pink ซื้อบ้านใหม่ย่านหรู ในกรุงโซล มูลค่า 200 ล้านบาท

รายงานจากสื่อของประเทศเกาหลี อ้างอิงข้อมูลจากทะเบียนอสังหาริมทรัพย์ ระบุว่าวันนี้ (1 กุมภาพันธ์ 2566) ลิซ่า BLACKPINK กลายเป็นเจ้าของบ้านสุดหรู...

อันดับดัชนีการรับรู้การทุจริตโลก ประจำปี 2022 ประเทศไทย อยู่อันดับที่ 101 จาก 180 ประเทศ

"องค์กรเพื่อความโปร่งใสนานาชาติ" หรือ Transperency International ได้เปิดเผยข้อมูล "ดัชนีการรับรู้การทุจริต" (CPI) ประจำปีล่าสุด (2022)...