กลายเป็นไวรัล เพื่อนทักมาขอยืมเงิน ถามกลับ “เอาไปทำอะไร” เจอตอบ “โอนให้โตโน่” (แถมโตโน่ทรูมันนี่ด้วย)

Date:

เรียกได้ว่าเป็นมิจฉาชีพที่ตามข่าวดีจริงๆ เพราะหลังจากที่ในช่วงก่อนมีข่าว นักร้องหนุ่ม “โตโน่” ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ โดดลงน้ำระหว่างร้องเพลงจนไมค์พังไปก่อนหน้า

ล่าสุดนี้เอง ในโลกออนไลน์ก็มีชาวเน็ตเริ่มโพสต์ภาพนำเรื่องราวการพบกับมิจฉาชีพหลอกเอาเงิน โดยอ้างตัวว่าเป็นโตโน่กำลังหาเงินซื้อไมค์ใหม่แล้ว

โดยในรูปบันทึกบทสนทนา ชาวเน็ตรายนี้กำลังคุยกับคนรู้จักเกี่ยวกับเรื่องยืมเงินแต่พอถามว่าจะเอาไปทำอะไรอีกฝ่ายกลับตอบมาว่า “โอนให้โตโน่” พร้อมลงรูปข้อความที่ก็น่าจะมาจากมิจฉาชีพเสียอย่างนั้น

ทำเอาชาวเน็ตต้นเรื่องถึงกับต้องเอารูปนี้มาเผยแพร่ พร้อมระบุข้อความว่า “5555555555555555555555 ท่ดนะ แต่อย่ามาจี๊จ๊ะ”

ก็ถือว่าเป็นอีกเรื่องราวตลกๆ อีกอัน ที่เกิดจากมิจฉาชีพในรูปแบบนี้ ว่าแต่เพื่อนๆ เคยเจอข้อความหลอกลวงแบบนี้ไหม และของเพื่อนๆ ส่งมาจากใคร ลองเอามาคุยกันได้นะ

 

 

ที่มา

www.facebook.com/sorrayuth9115/posts/pfbid0QPa9LWKW1dN2k27FeuR6nT45ZuLtUmkiiJr1BV6Pey9vvyhwR1ec2Ham9wXyEVMEl

www.facebook.com/napar.umsumr/posts/pfbid0ZyT9p5vMQvme8P3zftNGtfDLwSHYGe7fAHp5QaFzo7M9vdM7V8vBJmDBetAae7mpl

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เติร์ด Tilly Birds ได้ของจาก แฟนคลับเป็น ช่อยาดมหงส์ไทย  คนแห่ชมเป็นไอเดียของขวัญสุดเยี่ยม

ช่อดอกไม้หลบไป เพราะช่อหงส์ไทยสิของจริง! คือล่าสุดทางวง Tilly Birds ได้โพสต์ว่ามีแฟนคลับรายหนึ่งเอายาดมหงส์ไทย ที่ทำเป็นช่อดอกไม้ มาให้กับเติร์ดนักร้องนำ เพราะแฟนคลับคนดังกล่าวเห็นว่าก่อนหน้านี้ร้องเพลงแล้วหายใจไม่ทัน เลยอยากมอบหงส์ไทยให้ไปดม ทางเดินหายใจจะได้สดชื่นนั่นเอง แล้วทางก็วงก็ได้โพสต์หลังได้รับช่อหงส์ไทยนี้มาว่า...

รัสมี แข ลงรูปสวมเสื้ออาร์เซนอล หลังโดนทักว่าเหมือน กาเบรียล มานาน ล่าสุดเพจ พรีเมียร์ลีก ยังแชร์ภาพ!

หากใครเป็นแฟนอาร์เซนอลหรือแฟนฟุตบอลอังกฤษ น่าจะเคยคิดกันบ้างแหละว่า "กาเบรียล" กองหลังสัญชาติบราซิลของทีมปืนใหญ่เนี่ย มีความคล้ายกับ "รัสมี แข" ไม่มากก็น้อยเลย แล้วดูเหมือนว่าตัว รัสมี...

สหพันธ์มวยกัมพูชา ย้ำชัด ไม่ต้องจ่ายค่าตัวบัวขาว 2.2 ล้าน เพราะไม่ได้รับผิดชอบส่วนนี้

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ 'บัวขาว บัญชาเมฆ' ได้นำเอกสารสัญญาจ้างออกมาทวงค่าตัวของการไปชกรายการ World Fight Series ที่ประเทศกัมพูชา เมื่อปี...

คุณแม่สุดงง ทักบอกครูว่าเขียนชื่อลูกผิด ครูบอกอย่าซีเรียส ไม่ได้ใช้ทางการ เป็นไวรัล ล่าสุดครูขู่ฟ้อง พรบ.คอม

กำลังเป็นประเด็นที่กำลังเป็นกระแสตอนนี้เลยครับ จากการที่เมื่อวานนี้ (8 กุมภาพันธ์) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Mild PB ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องราวที่ทักไปบอกครูว่าเขียนชื่อเล่นลูกผิดจาก "เมษ" เป็น...