ฉันไม่ใช่เหยื่อของแกอีกต่อไป! เด็กชายอินเดียโดนงูเห่ากัด สะบัดยังไงก็ไม่หลุด เลยกัดงูตอบจนงูตาย

Date:

“งูเห่า” เป็นสัตว์ชนิดหนึ่งที่ใครหลายคนไม่กล้าแหยม แต่สำหรับเด็กชายชาวอินเดียคนนี้กลับสามารถฆ่ามันได้ด้วย “ฟัน” ของเขา

ดีพัค เด็กชายวัย 8 ขวบ จากหมู่บ้านห่างไกลในแคว้นฉัตติสครห์ อินเดีย กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลก หลังจากที่เขาสามารถฆ่างูเห่าตัวใหญ่ด้วยตัวเอง

ในวันนั้นดีพัคกำลังนั่งเล่นอยู่นอกบ้าน และรู้สึกว่ามีอะไรสักอย่างมาพันแขนของตัวเอง พอรู้ตัวอีกทีกลายเป็นว่าสิ่งนั้นคืองูเห่าโตเต็มวัยที่กำลังฝังเขี้ยวลงบนร่างของเขา

น้องดีพัคพยายามสะบัดแขนอย่างแรงเพื่อหลุดพ้นพันธนาการจากงูเห่าตัวนี้ แต่ก็ไม่สำเร็จ

ในเมื่อสะบัดยังไงก็สะบัดไม่ออก ความกลัวบวกกับความเจ็บผลักดันให้ดีพัคตัดสินใจกัดเจ้างูตัวนั้นคืนถึง 2 ครั้ง ก่อนที่มันจะปล่อยแขนของเขาให้เป็นอิสระ

โชคดีมากค่ะที่ดีพัครอดปลอดภัยจากการถูกกัดในครั้งนี้ แพทย์เผยว่าที่ดีพัคไม่มีอาการร้ายแรงอะไรเพราะเขาถูก “กัดแบบแห้ง” หมายความว่างูเห่าตัวนี้ไม่ได้ปล่อยพิษออกมาจากการกัด

ซึ่งเป็นเรื่องปกติที่พบทั่วไปเวลางูเห่าต้องการกัดศัตรูแบบขู่ และไม่ได้ตั้งใจจะฆ่า

แต่เจ้างูตัวนั้นกลับโชคร้ายที่ต้องตายลงเพราะคมเขี้ยวของเด็กชาย โหดจริงอะไรจริ๊งงง

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: dailymail, mirror

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า มัดหัวใจยัยซุปตาร์ ฉากพระเอกซื้อยาคุมฉุกเฉิน สภาเภสัชแถลงกระทบภาพลักษณ์

กลายเป็นประเด็นดราม่าในโลกออนไลน์อีกครั้ง เมื่อมีการพูดถึงบทละครในเรื่อง "มัดหัวใจยัยซุปตาร์" ฉากที่พระเอกเข้าไปซื้อยาคุมฉุกเฉินในร้านขายยา ประเด็นที่ถูกพูดถึงในฉากนี้ก็คือตอนที่พระเอกได้ถามคนที่เหมือนจะเป็นเภสัชกรว่า มียาตัวอื่นที่หน้าตาเหมือนกับยาคุมฉุกเฉินแต่ไม่อันตรายไหม ก่อนที่เธอจะเดินไปหยิบยาอีกตัวมาให้ แต่เขียนหน้าซองยาว่า "ยาคุมฉุกเฉิน" ชาวเน็ตหลายคนคอมเมนต์ถึงฉากดังกล่าวในหลายประเด็น บางคนบอกว่าการจ่ายยาในฉากมันดูขัดแย้งกับการจ่ายยาของเภสัชจริงๆ แต่ก็มีบางส่วนบอกว่าฉากนี้ทำให้เห็นว่ามีเภสัชกรที่ไม่ทำตามจรรยาบรรณจริง...

ผลทดลอง “วัคซีน HIV” เฟส 1 “มีแววรุ่ง” พบการตอบสนองของ ภูมิคุ้มกันในอาสาสมัคร กว่า 97%

นับตั้งแต่ในอดีต "เชื้อ HIV" ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่เหล่านักวิทยาศาสตร์พยายามจะแก้ไขให้ได้กันเสมอมา แต่ถึงอย่างนั้นปัญหานี้ก็ยังคงถือเป็นสิ่งที่แก้ไขแบบถาวรจริงๆ ไม่ได้แม้ในปัจจุบันอยู่ดี ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวที่สำคัญมากๆ ชิ้นหนึ่งของมนุษย์เราเลยก็ได้ เพราะล่าสุดนี้เอง นักวิทยาศาสตร์ก็เพิ่งจะออกมาเปิดเผยผลการทดลอง...

ลุงตู่ถาม นโยบายพรรคเพื่อไทย ค่าแรง 600 เงินเดือนป.ตรี 25,000 ทำได้จริงไหม? จะเอาเงินมาจากไหน?

จากประเด็นเรื่องที่พรรคเพื่อไทย ออกมาแสดงวิสัยทัศน์ หากได้เป็นรัฐบาลตั้งเป้าจะเพิ่มค่าแรงขั้นต่ำ เป็น 600 บาทต่อวัน และจบ ป.ตรี ได้ต้องได้เงินเดือนขั้นต่ำ...

คนใน “Neuralink” ยอมรับ บริษัทฆ่าสัตว์ไปกว่า 1500 ตัวแล้ว ในช่วงการทดลอง “ชิปสมอง”

หลังจากที่บริษัทอย่าง Neuralink เพิ่งจะมีการเปิดตัวเทคโนโลยีชิปสมองด้วยการใช้ลิงพิมพ์ข้อความโดยไม่ใช้มือไปหยกๆ ล่าสุดนี้เองบริษัทนี้ก็ดูจะต้องตกเป็นข่าวด้านไม่ดีบ้างแล้ว เมื่อสำนักข่าวต่างประเทศอย่าง Reuters ได้ ออกมารายงานว่าในปัจจุบัน Neuralink กำลังต้องเผชิญกับการสอบสวนของรัฐบาลกลาง...