ลูกสาวได้ยินคุณพ่อบ่น MacBook เริ่มขยะเยอะ หวังดีเอาไปล้างฉีดน้ำถูสบู่แบบเบิ้มๆ 

Date:

ได้มีเรื่องราวสุดน่าเอ็นดูเป็นไวรัลขึ้นมาบน Weibo โซเชียลมีเดียที่ประเทศจีนครับ โดยเรื่องราวได้เกิดขึ้นเมื่อ 20 ตุลาคมที่ผ่านมา คุณพ่อได้เปิดเข้าไปในห้องน้ำแล้วก็ต้องถึงกับช็อก

หลังพบว่าลูกสาววัย 2 ขวบกำลัง ‘อาบน้ำ’ ให้กับ MacBook ของเขา โดยมันได้ถูกเอาใส่กะละมัง ถูกฉีดน้ำฝักบัวใส่ แถมลูกสาวมีการกดสบู่มาถูให้ด้วย เรียกเป็นการบิ๊กคลีนนิ่งกันเลยทีเดียว

เมื่อสอบถามลูกไปว่าทำไมถึงเอา MacBook มาอาบน้ำ ก็ได้ความว่าเพราะได้ยินพ่อบ่นขึ้นระหว่างกินข้าวด้วยกันวันก่อนว่า “ในแล็ปท็อปมีขยะเยอะ” จึงหวังดีเอามาทำความสะอาดให้ พ่อจะได้ดีใจนั่นเอง

ด้วยการที่ลูกสาวของเขามีอายุ 2 ขวบ จึงยังไม่รู้ว่าอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งแน่นอนว่า MacBook เครื่องดังกล่าวได้พังจากโลกนี้ไปเรียบร้อย ก็เป็นเรื่องราวที่น่าเอ็นดูทั้งสองฝ่ายจริงๆ ทั้งฝ่ายพ่อที่ต้องเสีย MacBook ไป รวมถึงเอ็นดูความไร้เดียงสาของลูกด้วยครับ ฮ่าๆ

 

 

ที่มา :

https://www.sanook.com/news/8644002/

https://www.ctwant.com/article/215359

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักเรียนดี จัดนิทรรศการเมตาเวิร์ส เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา ศรีแผ่นดิน ให้ทุกคนได้ระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ

เมื่อวานนี้ เพจ "นักเรียนดี" ได้ทำการเปิดตัวนิทรรศการเมต้าเวิร์ส “เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา ศรีแผ่นดิน” เพื่อให้ทุกคนได้ระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ภา สู่สายตาคนทั่วโลกบน VR...

แฟนบอลหญิงเผยด้านดีของ ฟุตบอลโลก ที่ห้ามขายแอลกอฮอล์ รู้สึกปลอดภัยมาก-มอง กาตาร์ เปลี่ยนไป

ก่อนหน้านี้ "กาตาร์" เจ้าภาพฟุตบอลโลก 2022 ได้ประกาศไม่ให้ขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในช่วงก่อนการแข่งขันจะเริ่มแค่ไม่กี่วัน โดยเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จะมีขายเฉพาะในบางบาร์และบางโรงแรม แต่เราจะไม่ได้เห็นคนถือแก้วเบียร์มากมายในสนามบอล ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์อย่างหนาหูขึ้นมาเลยครับ โดยหลายคนวิจารณ์ถึงความไม่เสรีและมีความอนุรักษ์นิยมสูงของกาตาร์ ซึ่งทำลายสเน่ห์ของโลกฟุตบอล แต่ล่าสุดได้มีแฟนบอลหญิงรายหนึ่ง...

กาตาร์เตรียมรื้อ สเตเดียม 974 หลังใช้เสร็จ ทำมาจากโครงเหล็ก และตู้คอนเทนเนอร์เก่า จุคนได้ 40,000 คน

ในฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ครั้งนี้ มีเรื่องที่น่าสนใจที่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบอยู่ เป็นเรื่องเกี่ยวกับ "สนามแข่งขัน" ที่มีทั้งหมด 7 สนามด้วยกัน แต่มี...

สมาชิกท่านใดสารภาพมา! คอสเพลย์เยอร์โดนทักขอเอารูปไปใช้งาน แถมส่งรูปปริศนามาให้ด้วย

งานนี้ทำเอาใครหลายคนหัวจะปวดเลยค่ะ เมื่อ Neko Chan คอสเพลย์สาวชื่อดังได้ออกมาเผยแชทของชายคนหนึ่งที่ทักมาขออนุญาตเอารูปภาพของเธอไปช่วยตัวเอง! ไม่นานมานี้ Neko ได้ออกมาโพสต์ภาพแชทของชายคนหนึ่งที่ระบุว่า "ขอยืมรูปพี่ไปชักว่าวได้มั้ยครับ" แหม... มารยาทดีจริงๆ นะพ่อหนุ่ม...