กลุ่มวัยรุ่นอินโดยกพวกตีกัน หนึ่งในนั้น “อุ้มพี่เข้” ยาว 1 เมตร มาเป็นอาวุธ อีกฝ่ายวิ่งหนีตีนแทบแตก

Date:

เป็นภาพที่เชื่อว่าหลายคนอาจจะไม่เคยเห็นมาก่อน

เรื่องของเรื่องก็คือ เกิดเหตุนักเรียนมัธยมปลายในประเทศอินโดนีเซีย “ยกพวกตีกัน” แถมยังมีการพกอาวุธมาด้วย และมันก็น่ากลัวจนทำเอาอีกฝ่ายวิ่งหนีกันกระเจิงเลยล่ะฮะ

จากรายงานเปิดเผยว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 18 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา ที่เมืองดูเรนสาวิตร ที่ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของกรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวถูกบันทึกเอาไว้ได้โดยกล้องวงจรปิดจากอาคารที่อยู่ใกล้เคียง ก่อนที่จะมีคนเอามาเผยแพร่ลงบนโซเชียลมีเดีย

ในคลิปจะเห็นว่ามีแก๊งวัยรุ่นกำลังขี่มอเตอร์ไซค์คุยกันอยู่บนถนน แต่ละคนพกอาวุธอันตรายติดมือมาด้วย เช่น ร่มยาว ไม้ เป็นต้น

 

 

หลังจากนั้นไม่นานก็มีอีกกลุ่มวิ่งเข้ามาปะทะกัน กลุ่มวัยรุ่นซัดกันชุลมุนวิ่งไป-มาบนถนน ชาวบ้านเห็นเข้าก็เลยรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที

 

 

แล้วอยู่ ๆ ก็มีวัยรุ่นคนหนึ่งวิ่งเข้ามาร่วมวง โดยพกอาวุธสุดแสนอันตราย คือ พี่แกเล่น “อุ้มจระเข้” ตัวยาวประมาณ 1 เมตร เข้ามาวิ่งไล่ ทำเอาวัยรุ่นอีกฝั่งตกใจวิ่งหนีกันไปด้วยความตื่นตระหนก

ชาวบ้านให้ปากคำกับตำรวจว่า การตีกันแนวนี้ “ไม่เคยเห็นมาก่อน”

 

 

สุดท้ายแล้วเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึงการตีกันก็หยุดลง ชาวบ้านช่วยกันกันไม่ให้กลุ่มวัยรุ่นหนีไปได้ ทำให้มีคนโดนจับจากเหตุการณ์นี้ทั้งหมด 11 คน

และหนุ่มที่อุ้มจระเข้มาเป็นอาวุธก็โดนรวบไปด้วย ตอนนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งตัวจระเข้ไปให้กับสำนักงานสิ่งแวดล้อมดูแลก่อนเพราะไม่มั่นใจว่าใครเป็นเจ้าของ

 

 

จากการตรวจสอบภายหลังพบว่าจระเข้มาจากโรงเรียนอาชีวศึกษาของกรมสัตววิทยา และได้มอบหมายให้เด็กนักเรียนดูแล จึงเกิดเหตุการณ์แบบในคลิปกล้องวงจรปิดขึ้น

โฆษกตำรวจเผยว่า ผู้กระทำความผิดกำลังศึกษาอยู่ในกรมสัตววิทยา และอุ้มจระเข้เอาไว้ในอ้อมแขนตลดเวลา จึงไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

ส่วนเรื่องของการดำเนินคดี เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งไปยังผู้ปกครองของนักเรียนทุกคน เมื่อรับทราบเรื่องแล้วจึงได้ทำการปล่อยตัว

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : hk01, asiaone

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...