กลุ่มวัยรุ่นอินโดยกพวกตีกัน หนึ่งในนั้น “อุ้มพี่เข้” ยาว 1 เมตร มาเป็นอาวุธ อีกฝ่ายวิ่งหนีตีนแทบแตก

Date:

เป็นภาพที่เชื่อว่าหลายคนอาจจะไม่เคยเห็นมาก่อน

เรื่องของเรื่องก็คือ เกิดเหตุนักเรียนมัธยมปลายในประเทศอินโดนีเซีย “ยกพวกตีกัน” แถมยังมีการพกอาวุธมาด้วย และมันก็น่ากลัวจนทำเอาอีกฝ่ายวิ่งหนีกันกระเจิงเลยล่ะฮะ

จากรายงานเปิดเผยว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 18 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา ที่เมืองดูเรนสาวิตร ที่ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของกรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวถูกบันทึกเอาไว้ได้โดยกล้องวงจรปิดจากอาคารที่อยู่ใกล้เคียง ก่อนที่จะมีคนเอามาเผยแพร่ลงบนโซเชียลมีเดีย

ในคลิปจะเห็นว่ามีแก๊งวัยรุ่นกำลังขี่มอเตอร์ไซค์คุยกันอยู่บนถนน แต่ละคนพกอาวุธอันตรายติดมือมาด้วย เช่น ร่มยาว ไม้ เป็นต้น

 

 

หลังจากนั้นไม่นานก็มีอีกกลุ่มวิ่งเข้ามาปะทะกัน กลุ่มวัยรุ่นซัดกันชุลมุนวิ่งไป-มาบนถนน ชาวบ้านเห็นเข้าก็เลยรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที

 

 

แล้วอยู่ ๆ ก็มีวัยรุ่นคนหนึ่งวิ่งเข้ามาร่วมวง โดยพกอาวุธสุดแสนอันตราย คือ พี่แกเล่น “อุ้มจระเข้” ตัวยาวประมาณ 1 เมตร เข้ามาวิ่งไล่ ทำเอาวัยรุ่นอีกฝั่งตกใจวิ่งหนีกันไปด้วยความตื่นตระหนก

ชาวบ้านให้ปากคำกับตำรวจว่า การตีกันแนวนี้ “ไม่เคยเห็นมาก่อน”

 

 

สุดท้ายแล้วเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึงการตีกันก็หยุดลง ชาวบ้านช่วยกันกันไม่ให้กลุ่มวัยรุ่นหนีไปได้ ทำให้มีคนโดนจับจากเหตุการณ์นี้ทั้งหมด 11 คน

และหนุ่มที่อุ้มจระเข้มาเป็นอาวุธก็โดนรวบไปด้วย ตอนนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งตัวจระเข้ไปให้กับสำนักงานสิ่งแวดล้อมดูแลก่อนเพราะไม่มั่นใจว่าใครเป็นเจ้าของ

 

 

จากการตรวจสอบภายหลังพบว่าจระเข้มาจากโรงเรียนอาชีวศึกษาของกรมสัตววิทยา และได้มอบหมายให้เด็กนักเรียนดูแล จึงเกิดเหตุการณ์แบบในคลิปกล้องวงจรปิดขึ้น

โฆษกตำรวจเผยว่า ผู้กระทำความผิดกำลังศึกษาอยู่ในกรมสัตววิทยา และอุ้มจระเข้เอาไว้ในอ้อมแขนตลดเวลา จึงไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

ส่วนเรื่องของการดำเนินคดี เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งไปยังผู้ปกครองของนักเรียนทุกคน เมื่อรับทราบเรื่องแล้วจึงได้ทำการปล่อยตัว

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : hk01, asiaone

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ด่วนที่สุดในสามโลก!! “จุ๊มเหม่ง” เปิดรับสมัคร “ผู้ช่วย Full time” รักสุนัข/เก่งทำคอนเทนต์ ต้องจัดแล้ว

ข่าวใหญ่เลยครับพี่น้อง ตอนนี้เพจ "Japan จอมโหด and friends" ผู้ดูแลจุ๊มเหม่งเขาประกาศรับสมัครผู้ช่วย Full time...

คนวงในแฉ Studio Ghibli มีรอยร้าว หนึ่งในผู้ก่อตั้ง หลงสาวไทยสุดใจ ใช้บริษัทเปย์สาว ไม่แยกเรื่องงาน/ส่วนตัว

กำลังเป็นเรื่องราวใหญ่โตแถมเกี่ยวข้องกับคนไทนของค่ายอนิเมะเลื่องชื่ออย่าง Studio Ghibli เลยครับ เมื่อในวันที่ 28 มีนาคม 2023 สำนักข่าว "週刊女性PRIME"...

โลกออนไลน์ลุกเป็นไฟ “หนุ่ม กรรชัย” โพสต์โหด “ใจกากก็อย่าปากเก่ง” ทุกฝ่ายพากันเดา คุ้นจัง… ว่าใครกันนะ

เล่นเอากลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ไทยไปเลยครับ เมื่อกลางวันที่ผ่านมาพี่ "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" ก็ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวแบบเดือดไฟลุกว่า "ถ้าใจกากก็อย่าปากเก่ง เป็นแค่สัมภเวสี อย่าสะเออะทำตัวเป็นเจ้าที่เจ้าทาง" เล่นเอาโลกออนไลน์ถึงกับต้องออกสืบกันสนั่นว่าคู่กรณีนั้นเป็นใคร ผู้ใดกันทำให้พี่หนุ่ม...

นักวิทย์กังวล พบหินประหลาด ที่เกาะ อนุรักษ์เต่า ห่างไกลคนกว่า 1,000 กม. แต่ตรวจไปตรวจมาเป็น หินพลาสติก

กำลังเป็นเรื่องราวที่นักวิทยาศาสตร์หลายๆ กลุ่มกังวลเลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ นักธรณีวิทยาจากมหาวิทยาลัยสหพันธ์ปารานาได้ค้นพบก้อนหินประหลาดสีน้ำเงินเขียวบนเกาะภูเขาไฟ "ตรินดาจี" ซึ่งห่างไกลจากชายหาดบราซิลร่วม 1,140 กิโลเมตร และแทบจะไร้ซึ่งผู้คนอาศัยเลย แต่ปัญหาคือหลังจากนำมันไปตรวจสอบพวกเขากลับพบว่า หินที่ว่านี้...