รายการญี่ปุ่นเผย นกกระจอกเทศ จะแสดงความรักกับคนหัวโล้น เพราะคิดว่าเป็นไข่ที่ต้องให้ความอบอุ่น

Date:

ได้กลายเป็นไรวัลฮาๆ ขึ้นมาในหมู่ผู้ใช้งานทวิตเตอร์ที่ญี่ปุ่นเลยครับ หลังมีการเปิดเผยว่านกกระจอกเทศ จะรักคนหัวล้าน เพราะคิดว่าเป็นไข่ที่ต้องให้ความอบอุ่น

เรื่องราวนี้ได้เปิดเผยในรายการทางทีวีรายการหนึ่ง ที่นำคนหัวล้านไปหานกกระจอกเทศให้ดูเลย และเขาก็ได้รับความรักจากนกกระจอกเทศจริงๆ

ต่อมาผู้ใช้ทวิตเตอร์ที่ชื่อ @CyberIguana ก็ได้เอาเรื่องราวนี้มาแชร์เมื่อ 18 กันยายนที่ผ่านมา และเรื่องราวนี้ก็ได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาอย่างแรงเลย

หลังจากนั้นก็มีคนมาคอมเมนต์ฮาๆ กัน เช่น “ถ้าใครกำลังเหงาอยากได้รับความรัก ก็ให้โกนหัวไปหานกกระจอกเทศ”

หรือ “สิ่งที่ผมกำลังสนใจคือ ก้นของนกกระจอกเทศมันพอดีกับหัวคนไหมนะ?”

 

 

ที่มา :

https://www.facebook.com/eaksummersnow/posts/pfbid02E8KZ2AxXpoujkULeGT3PGnMwSU6YY6nyzBY7yuPLc9esvYiPznPhTbCbanSB3Qvdl

https://twitter.com/CyberIguana/status/1571459048582819840

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...