“คอมใหม่ต้องมาแล้วฮ๊าฟฟู่วว” ลือหนัก GTA 6 จะมีขนาดไฟล์ 750 GB ใช้เวลาเล่น 400 ชั่วโมง

Date:

ข่าวลือล่าสุดของเกม GTA ภาค 6 ที่ต้องขอบอกเลยว่าแฟนเกมหลายคนอาจจะต้องร้อง “หะเรี้ย” กันเป็นแถว!!

ต้องย้ำก่อนนะว่าเป็น “ข่าวลือ” แต่สื่อเกมหลายสำนักต่างก็เอามานำเสนอกันเพียบ จนกลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงกันอย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์

สื่อเค้าบอกว่าเป็น “ข่าวหลุด” แต่ไม่ได้บอกว่าหลุดมาจากไหน บอกแค่ว่าหลุดออกมา โดยบอกว่า GTA ภาค 6 นี้ จะมีขนาดไฟล์ที่ใหญ่ถึง 750 GB และจะใช้เวลาเล่นทั้งหมดราว ๆ 400 ชั่วโมง ถึงจะเก็บทุกอย่างจนครบ

 

 

นอกจากนี้ยังมีข้อมูลอื่น ๆ อีก เช่น ฉากในเมืองจะมาจากเมืองไมแอมีทั้งเมือง และจะมีตัวละครหลัก 2 ตัวด้วยกันคือ Jason และ Lucia ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากอาชญากรชื่อกระฉ่อน 2 คน ก็คือ Bonnie และ Clyde (เป็นอาชญากรชื่อดัง 2 คนที่มีชีวิตในโลกจริง ๆ)

งานนี้ก็ทำเอาชาวเกมหลายคนถึงกับบ่นกันขรม ว่าขนาดไฟล์เกมมันโคตะระมหาใหญ่จริง ๆ หลายคนอาจจะต้องซื้อฮาร์ดดิสก์ลูกใหม่ เพื่อเอามาลงเกม GTA 6 นี้โดยเฉพาะ

หลายคนก็คาดหวังวว่าข่าวลือนี้คงจะไม่ใช่ความจริง ซึ่งทางสตูดิโอ Take-Tow Interactive ก็ยังไม่ได้ออกมาชี้แจง หรือแก้ข่าวนี้แต่อย่างใดครับ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...