รอดูกันได้เลย 9ARM พาส่องเบื้องหลัง วิธีปราบ บอท-โปร แบบ Extreme เจอกันพรุ่งนี้ 4 ทุ่ม คอเกมออนไลน์ห้ามพลาด!!

Date:

สำหรับเกมเมอร์ทั้งหลาย โดยเฉพาะคนที่ชอบเล่นเกมออนไลน์ สิ่งหนึ่งที่ทุกคนจะได้พบเจอกันอยู่เป็นประจำ และมักจะเป็นสาเหตุที่ทำให้ความสนุกกับเกมนั้น ๆ ลดลงไป นั่นก็คือ “บอท และโปรแกรมโกง”

ก็อย่างที่ทราบกันดีว่าการเล่นเกมออนไลน์ ไม่ว่าจะแนวไหน ทั้ง MMORPG, MOBA, FPS, หรือแม้แต่เกมเต้น มันคือการแข่งขันระหว่างผู้เล่นด้วยกันเอง ไม่ว่าจะทางใดก็ทางหนึ่ง

 

 

เมื่อมีคนปล่อยบอท หรือใช้โปรแกรมโกง ก็จะทำให้การแข่งขันมันไม่ยุติธรรม จนทำให้ผู้เล่นที่ตั้งใจจะเล่นเกมนั้นด้วยตัวเอง รู้สึกเบื่อ และรู้สึกว่าเกมสนุกน้อยลง ยิ่งถ้าผู้พัฒนาหรือผู้ดูแลเกมจัดการไม่ได้ หรือจัดการได้ช้า ก็จะทำให้ผู้เล่นค่อย ๆ ลดลงไป บางครั้งก็รุนแรงจนถึงขั้นเกมปิดไปเลยก็มี

แต่เพื่อน ๆ ทราบหรือไม่ว่าตอนนี้มีค่ายเกมที่เค้าประกาศจุดยืนเรื่องการแบน บอท- โปร อย่างจริงจังอยู่ นั่นก็คือ Electronics Extreme ส่วนเกมที่เขาเปิดให้บริการอยู่ก็คือเกม Zone4 Extreme

ที่ก่อนหน้านี้ก็เพิ่งจะมีประเด็นไวรัล จากการที่ผู้เล่นโดนแบนด้วยสาเหตุใช้โปรแกรมโกง มาด่าแอดมิน จนต้องงัดหลักฐานมาแปะว่า “เอ็งใช้โปร” จนหงายเงิบไปในที่สุด

ด้วยความที่เขาเห็นความสำคัญของการแบนบอท-โปร ก็เลยไปชวน 9ARM ว่าที่ที่ปรึกษารัฐมนตรีกระทรวง DE มาตามดูและพูดคุยกันถึงประเด็นนี้เพื่อไขข้อสงสัยชาวเกมเมอร์ทั้งหลาย

พร้อมบอกวิธีป้องกันและกำจัด บอท-โปร ว่าทาง Extreme เค้าจัดการกันอย่างไร?

หากเพื่อน ๆ คนไหนสนใจก็สามารถปักหมุดรอติดตามรับชมสดได้เลยที่ Live Stream ช่อง 9ARM วันที่ 3 มิถุนายน 2566 นี้ เวลา 22.00 น. สายเกมเมอร์บอกเลยห้ามพลาด!!

 

ช่องทางติดตามรับชม >> https://www.youtube.com/@9arm.

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...