ยืนยันด้วยหลักฐาน! ต้นสังกัดปล่อยคลิป กล้า-CigaretteS คือคนแบกของทีม จริงๆ

Date:

ยืนยันด้วยหลักฐาน กล้า-CigaretteS คือคนแบกของทีม จริงๆ

ช่วงนี้ใครที่เป็นแฟน Valorant คงกำลังติดตามรายการ VALORANT Champions Tour 2023 ที่บราซิลกันอยู่แน่

และเมื่อไม่นานมานี้ระหว่างการแข่งในรอบแรก ทีม Paper Rex (PRX) ที่มีโปรเพลเยอร์ชาวไทยอย่าง กล้า-CigaretteS อยู่ก็ปล่อยคลิปหลักฐานบอกว่า พี่กล้านี่แหละคือตัวแบกของทีมจริงๆ

ไม่เชื่อดูคลิป: https://twitter.com/pprxteam/status/1625645124796715008

อย่างไรก็ตามน่าเสียดายที่ Paper Rex ต้องเจอทีมเต็งอย่าง Cloud9 ตั้งแต่รอบแรก งานนี้พลังแบกของพี่กล้าไม่เพียงพอ แพ้ตกรอบไปอย่างน่าเสียดาย ด้วยสกอร์ 0-2

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

I AM KRU. พื้นที่ปลอดภัยสำหรับครู เชื่อมสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน ปรับการสอน ก้าวเดินไปพร้อมกับครูทุกคน

เมื่อการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว และยากที่จะคาดการณ์ล่วงหน้า “การเตรียมความพร้อมในด้านความรู้ ทักษะ และจิตใจ” จึงเป็นสิ่งสำคัญมากๆ และต้องอาศัย “ครูมืออาชีพ” ร่วมเป็นสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน เพื่อผนึกกำลังในการเปลี่ยนห้องเรียนปรับการสอนให้เท่าทันโลกยุคดิจิทัล I...

มนต์รัก The Glory Dispatch เผย อีโดฮยอน เดตกับ อิมจียอน

เช้าวันที่ 1 เมษายน 2023 เป็นวันที่ทำเอา #เหมียวนานะ เจ็บปวดหัวใจสุดๆ เพราะล่าสุดสำนักข่าวดังของเกาหลีใต้อย่าง Dispatch...

เผยโฉมน้อง Maia Kealoha ผู้จะมารับบทบาท ลีโล่ ใน Lilo & Stitch (2024)

ในที่สุด Lilo & Stitch การ์ตูนในดวงใจใครหลายคนกำลังจะถูกนำมาสร้างในเวอร์ชั่น Livre Action แล้วค่ะ แน่นอนว่าหลายคนคงรอคอยให้ดิสนีย์ประกาศนักแสดงผู้มารับบทบาท "ลีโล่"...

เด็ก Gen Z สหรัฐ กำลังกลับมานิยม ใช้ มือถือแบบเก่า/Dumb phones มีเอาไว้ใช้แค่ “โทรเข้า-ออก” ก็เกินพอ

ในยุคที่เทคโนโลยีกำลังพัฒนาอย่างก้าวกระโดดแบบนี้ "สมาร์ตโฟน" ถือเป็นสิ่งที่แทบทุกคนต้องมีไว้ในครอบครองกันสักเครื่อง แต่เชื่อไหมว่าสำหรับเด็กรุ่นใหม่โดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกา เราก็กำลังมีอีกเทรนด์โทรศัพท์ที่กำลังได้รับความนิยมขึ้นอย่างก้าวกระโดดเลย เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างในปัจจุบัน โทรศัพท์แบบธรรมดาๆ อย่างรุ่นฝาพับหรือ 3310 นั้น ได้กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งในหมู่เด็ก...