ทาสสายเปย์ซื้อ “ปลอกคอหลุยส์” ให้ “แมว” เป็นของขวัญวันเกิดอายุครบ 3 ขวบ ชาวเน็ตอิจฉาหนักมาก

Date:

สำหรับบางคนแล้ว สัตว์เลี้ยงคือเพื่อนที่ดีที่สุด ดังนั้น พวกมันจึงสมควรได้รับสิ่งที่ดีที่สุดเป็นการตอบแทน แต่ก็ไม่คิดว่ามันจะหรูหราน่าอิจฉาเบอร์นี้

เมื่อเร็วๆ นี้ ผู้ใช้ TikTok ชื่อ @natasharashdan_ กลายเป็นที่สนใจของชาวเน็ต หลังจากเธอโพสต์คลิปซื้อของขวัญวันเกิดให้แมว

 

 

ทาสแมวสายเปย์คนนี้ชื่อ Natasha Rashdan เธอได้ไปยังช้อป Louis Vuitton และเมื่อเข้าไปข้างใน เธอก็แจ้งพนักงานว่าขอดูปลอกคอสัตว์เลี้ยง

หลังจากเช็กสินค้าแล้ว Natasha ก็ให้พนักงานปั๊มอักษร “L” ไว้บนป้ายชื่อ เพราะแมวสุดที่รักของเธอชื่อ Little

 

 

สำหรับของขวัญชิ้นนี้ เป็นการฉลองวันเกิดน้อง Little อายุครบ 3 ขวบ ถ้าเทียบอายุมนุษย์ ก็ประมาณ 28 ปี

ทีนี้ก็ถึงเวลาเซอร์ไพรส์เจ้านายตัวน้อย … Natasha ซ่อนของขวัญไว้ข้างหลัง จากนั้นก็เรียก Little มาหา แล้วเอาออกมาให้น้องดู

 

 

หญิงสาวค่อยๆ เอาปลอกคอออกจากกล่อง แล้วก็ใส่ให้น้อง Little พอปลอกคอหรูอยู่บนคอน้องแมวเท่านั้นแหละ อื้อหือ ดูแพง ดูหรู สมกับเป็นเจ้านายจริงๆ

ส่วนราคาปลอกคอเส้นนี้น่าจะไม่ต่ำกว่า 10,000 บาท

 

 

ด้านชาวเน็ต พอดูคลิปนี้แล้ว ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าอยากเป็นแมวของ Natasha บางคนบอก “รับเลี้ยงฉันหน่อย ฉันก็ร้องเมี๊ยวๆ ได้นะ”

“อย่าให้แมวฉันเห็นคลิปนี้นะ เดี๋ยวนางน้อยใจที่ได้ใส่แค่ปลอกคอแอนด์เมด” 

 

 

เพราะฉะนั้นจะมาเป็นแมวเหมือนกันไม่ได้

 

คลิปซื้อปลอกคอหลุยส์ให้แมว

@natasharashdan_

Material girl ❌ Material meow ✅ #littleturns3 #babyangel

♬ Angel Baby – Slowed – Troye Sivan & xxtristanxo & Slowed Radio

 

ที่มา worldofbuzz

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คนดูช็อก น้าแอ๊ดเล่นเพลงบัวลอย ยังไม่ทันจบ แต่สภาพไม่ไหว การ์ดต้องพาลงจากเวที ทราบทีหลัง อาหารเป็นพิษ แต่โชว์มัสโกออน

เป็นข่าวที่สร้างความตกใจให้กับแฟนคลับหลายคนเลยล่ะครับ เนื่องจากว่ามีการแชร์คลิปวิดีโอขณะที่ "แอ๊ด คาราบาว" กำลังเล่นเพลงบัวลอย ในงานบวชแห่งหนึ่ง แต่ยังเล่นไม่ทันจบเพลงก็ทำท่าเหมือนกับไม่ไหว จนต้องให้ทีมงานพาลงจากเวที     คลิปเหตุการณ์ : https://www.tiktok.com/@jeerawanbpbc23/video/7196908413203336474   จากรายงานเพิ่มเติมทราบว่าเจ้าตัวมีอาการอาหารเป็นพิษตั้งแต่ก่อนเล่นคอนเสิร์ตแล้ว แต่ยังฝืนเล่นเพราะรับงานเอาไว้แล้ว จนในที่สุดก็ไม่ไหวและถูกพาตัวลงไปพัก ก่อนจะกลับมาเล่นต่อจนจบงาน   เรียบเรียงโดย...

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็น ไวรัล 10 ล้านวิว ทำชาวเน็ตญี่ปุ่น ยกย่องเป็น “ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน”

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็นไวรัล 10 กว่าล้านวิว และทำให้ชาวเน็ตญี่ปุ่นยกย่องให้เธอเป็น "ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน" ที่กำลังเกิดวิกฤตในตอนนี้จากดราม่าป้ายน้ำลาย เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - ต้องเล่าย้อนกลับไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมาก่อนว่า...

จากคลิปไวรัล โฆษณาแชมพู สระผมจากมาเลเซีย ชาวต่างชาติ แซวกันยับ ที่จริงเป็นคลิปล้อเลียน

จากคลิปวิดีโอไวรัล ที่กำลังแชร์กันอยู่ในโลกออนไลน์ของต่างประเทศ เป็นคลิปโฆษณาแชมพูสระผม ที่อ้างว่ามาจากประเทศมาเลเซีย โดยเนื้อหาในคลิปก็จะเป็นนางแบบสวมฮิญาบ สระผมโชว์ แต่แทนที่จะถอดฮิญาบออกก่อน ดันสระไปทั้งที่สวมอยู่เฉยเลย   ชมคลิปวิดีโอได้ที่นี่ https://twitter.com/MeghUpdates/status/1622189326321979392   ก็คือจะบอกว่าคลิปนี้มันดันกลายเป็นไวรัล ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมาก หลายคนต่างก็ตกใจ รวมไปถึงเข้ามาแสดงความเห็นแบบขำ...

ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ ชมฟรี! วันวาเลนไทน์นี้ ถ้ามาเป็นคู่-กลุ่ม ลงทะเบียนก่อน มีสิทธิ์ก่อน

ใครกำลังมองหากิจกรรมที่จะทำกับคนรักในวันวาเลนไทน์นี้อย่าพลาด! ทาง "ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ" ได้ออกมาชวนให้ทุกคนชวนคู่จิ้นมาดูดาวที่ท้องฟ้าจำลองในวันวาเลนไทน์ โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ - ดูดาวรอบพิเศษเวลา 12:00 น. ตอน: ความรักจากฟากฟ้า -...