นะ นี่มันคอนเทนต์ในตำนานระดับ อัลฟ่าเมล โคตระ อภิมหา ย อ ด ช า ย ช า ต รี ชัด ๆ
เหตุการณ์นี้ต้องย้อนกลับไปเมื่อ 11 ปีที่แล้วโน่นเลยฮะ เกิดขึ้นที่ Hatton Country World ตั้งอยู่ในเขต Warwickshire ประเทศอังกฤษ
คือที่นี่เค้าจะเป็นคล้าย ๆ กับศูนย์ดูแล และจัดแสดงสัตว์ ก็มีสัตว์หลากหลายชนิดให้คนเข้าไปรับชม
แล้วก็มีโซนของ “หนูตะเภา” อยู่ ปรากฏว่าอยู่มาวันนึง เกิดเหตุการณ์ประหลาดขึ้น เพราะอยู่ดี ๆ หนูตะเภาเพศเมีย ที่ทางศูนย์เขาแยกเลี้ยงเอาไว้มากกว่า 100 ตัว อยู่ ๆ ก็ตั้งท้องพร้อมกันหมดเลย
พอตรวจสอบไปตรวจสอบมา ปรากฏว่าเบื้องหลังเหตุการณ์ประหลาดนี้ เกิดจากการที่มีหนูตะเภาตัวผู้ตัวนึง หลุดเข้าไปในกรง
แล้วก็จัดหนักจัดเต็ม เ ส พ ค ว า ม สุ ข ส ม กับ ฮ า เ ร็ ม ส ว า ท ห า ด ส ว ร ร ค์ แบบเต็มอิ่ม จนหนูตัวเมียตั้งท้องกันเป็นร้อยตัว
เจ้าหน้าที่เล่าว่าไม่รู้ว่ามันเข้าไปนานแค่ไหน แต่น่าจะเป็นหลักสัปดาห์
เจ้าหนู ย อ ด ช า ย ตัวนั้นมีชื่อว่า Randy เจ้าหน้าที่ให้สัมภาษณ์แบบขำ ๆ ว่า ตอนเจอมันสภาพของมันดู “ซูบผอมลง” อย่างเห็นได้ชัด เมื่อเทียบกับตอนก่อนที่มันจะหลุดเข้าไปใน ห า ด ส ว ร ร ค์
อย่างไรก็ตาม หนูตะเภาจะมีลูกครั้งละประมาณ 3-4 ตัวต่อการตั้งท้อง 1 ครั้ง เพราะฉะนั้น ทางศูนย์ดูแลสัตว์ ก็ต้องเตรียมการในการดูแลน้อง ๆ หนู ๆ ที่จะเกิดมาอีกราว ๆ 300-400 ชีวิตด้วย
ส่วนพ่อ ย อ ด ช า ย Randy ตอนนี้น่าจะกลับดาวไปแล้ว แต่ตำนานของมันจะคงอยู่ในโลกออนไลน์ตลอดไป…
#เหมียวหง่าว