น้องหมา รพ.สต. ถูกอวยยศ เป็น ‘พนักงานผู้ช่วยกวนคนไข้’ หลังมาช่วยงานไม่เคยขาด

Date:

กลายเป็นคลิปไวรัลสุดน่ารัก เมื่อผู้ใช้บัญชี @aumoverprep ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ รพ.สต.หนองโดน ได้โพสต์คลิปน้องหมาตัวหนึ่ง

น้องหมาตัวนี้มีชื่อว่า “บะหมี่” ซึ่งเจ้าหน้าที่ที่นี่ช่วยกันเลี้ยงไว้ ซึ่งน้องก็เป็นมิตรกับคนมาก แถมยังช่วยระวังภัยช่วงกลางคืนแบบไม่เคยขาด

ด้วยคุณงามความดีของน้อง ผลงานจึงไปเข้าตากรรมการ โดยทาง ผอ.ของ รพ.สต.หนองโดน ก็ได้เอ็นดูน้องเช่นกัน จึงได้อวยยศ แต่งตั้งน้องเป็น ‘พนักงานผู้ช่วยกวนคนไข้’ พร้อมกับทำป้ายคล้องคอให้น้องอีกด้วย

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันมากมาย

“เงินเดือนเริ่มที่กี่กระสอบคะ เจ้าหน้าที่คนนี้”

“หน้าตาน้องมุ่งมั่นมาก ขอให้น้องทำหน้าที่เต็มกำลัง”

“ตั้งใจทำงานนะลูก เผื่อจะได้สวัสดิการน่องไก่เพิ่ม”

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : @aumoverprep

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...