แมวกวักของแท้ร้านโซบะ จากแมวจร กลายเป็นแมวเซเลบ ช่วยตกทาสมาซื้อโซบะได้เพียบ

Date:

กำลังเป็นภาพไวรัลสุดน่ารัก เมื่อมีภาพของเจ้าแมวสองตัวมาคอยนั่งเรียกลูกค้าอยู่ในตู้โชว์อาหารของร้านโซะบะแห่งหนึ่งใกล้สถานี Yono-Hommachi ไซตามะ ในญี่ปุ่น

โดยเจ้าแมวตัวสีขาวมีชื่อว่า Kon-chan ซึ่งเป็นแม่ของเจ้าขาว-ส้มที่ชื่อว่า Petaro ซึ่งเดิมทีคุณตาเจ้าของร้านได้เจอน้องคอนจังข้างทาง แล้วก็เก็บน้องมาเลี้ยง

ต่อมาคอนจังก็ให้กำเนิดลูก ๆ 4 ตัว เจ้าเพทาโร่ ก็เป็นหนึ่งในนั้นแหละ แต่พี่น้องอีก 3 ตัว คุณตาเอาไปให้เพื่อน ๆ ช่วยเลี้ยง เลยเหลือ 2 ตัวแม่ลูก

คุณตาของ 2 เหมียวเล่าว่า แต่ก่อนร้านโซบะ ก็ขายไม่ค่อยดีเท่าไรนัก แต่พอมี 2 เหมียวที่พวกนางชอบไปนั่งเล่นในตู้โชว์ ทำให้ทาสที่เดินผ่านไปผ่านมา เห็นแล้วก็เอ็นดู เลยโดนตกมากินโซบะ จนร้านขายดีขึ้นกว่าเดิม

เรียกได้ว่าจากเป็นแมวจรอยู่ดี ๆ กลายเป็นเซเลบแมวกวักประจำร้านโซบะไปซะแล้ว

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : oomurapetakon

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...