น้องอุ๋งป่วนผู้ดูแล ขณะทำความสะอาดอควาเรียม สุดท้ายต้องกอดจนน้องพอใจ

Date:

กำลังเป็นไวรัล เมื่อผู้ใช้ทวิตเตอร์ @GacchiRika ได้โพสต์ภาพขณะผู้ดูแลกำลังกอดน้องอุ๋งที่ทำเอาชาวเน็ตใจละลาย

โดยแมวน้ำตัวนี้มีชื่อว่า “มิโซเระคุง” เป็นแมวน้ำลายเสือดาวอายุ 2 ปี ที่อาศัยอยู่ในพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Kaiyukan (Minato-ku, Osaka)

ซึ่งเหตุการณ์นี้ เกิดขึ้นเมื่อ @GacchiRika ได้ไปเที่ยวพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ แล้วจังหวะนั้นนักประดาน้ำผู้ดูแลแมวน้ำ กำลังทำความสะอาดภายในอควาเรียม

แต่แล้วน้องมิโซเระคุง ก็เข้ามาป่วนการทำงานของผู้ดูแล จนทำงานไม่ได้เลย สุดท้ายทางผู้ดูแลก็เลยต้องกอดน้องอุ๋งเอาไว้แบบกลมดิก เรียกว่าน่ารักสุด ๆ ไปเลย

#เหมียวมาร์ชเมลโล่ เขียนบทความนี้ก็ทำเอาน้วยเหมือนกันนะ เพราะว่าก็คลั่งไคล้เจ้าอุ๋งพวกนี้เหมือนกัน

 

ที่มา : GacchiRika

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครอบครัวออส ปฏิเสธขายที่ดินเมื่อ 2012 ตอนนี้บ้านผุดขึ้นเพียบ ราคาที่ขึ้นเป็น 1,180 ล้าน แต่ก็ยังยืนยันว่าจะไม่ขาย

ได้มีครอบครัวหนึ่งปฏิเสธข้อเสนอซื้อที่ดินเพื่อเอาไปสร้างหมู่บ้านชานเมืองมูลค่า 1,180 ล้านบาท ทำให้กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกครับ เรื่องราวนี้เกิดที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียครับ โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2012 ความเจริญที่ซิดนีย์ค่อยๆ กระจายออกมาเรื่อยๆ...

เหตุสลดงานแต่งในอิรัก จุดพลุ-ไฟไหม้ในฮอลล์ มีผู้เสียชีวิตเกือบ 100 ราย

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าสลดที่เกิดขึ้นในประเทศอิรักไม่นานมานี้ กับเหตุการณ์ไฟไหม้ในงานแต่งงานที่ทำให้ผู้คนเสียชีวิตเกือบ 100 คน... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ณ ฮอลล์แห่งหนึ่งในเขตฮัมดานิยา เขตปกครองตนเองนีเนเวห์ ในตอนนั้นบ่าวสาวกำลังโอบกอดเต้นรำกันท่ามกลางพลุไฟที่จุดอยู่รอบ ๆ พวกเขา...

ไรเดอร์โพสต์ระบาย ระบบงานใหม่ทำส่งอาหารล่าช้า-ลูกค้าหัวร้อน โดนปาแก้วน้ำใส่จนเปียกทั้งตัว

การเป็นไรเดอร์ต้องเจอเหตุการณ์หลากหลายเรื่องราวในแต่ละวัน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่กำลังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์บนโซเชียลอยู่ในขณะนี้ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ไรเดอร์คนหนึ่งได้ออกมาโพสต์ประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำในกลุ่มเฟซบุ๊กของเหล่าไรเดอร์ด้วยกันเอง ภายในโพสต์เผยให้เห็นตัวเขาที่เสื้อผ้าเปียกปอน พร้อมแคปชั่นว่า "ผลกระทบจากงานแบชแบบใหม่ ตอนแรกก็ไม่อยากจะลงรูปนี้ แต่มันอึดอัดใจ ขออนุญาตลงครับ รบกวนอนุมัติด้วยครับ นี่คือสิ่งที่ผมเจอมา ผมกลายเป็นที่รองรับอารมณ์ลูกค้า เจอลูกค้ารอรับของ...

ชาว X เปิดประเด็น จริงหรือไม่? ที่เราไม่เคยเห็น โทรศัพท์ ในความฝัน

เออ นั่นสิ เป็นเรื่องที่ไม่เคยคิดมาก่อน แต่พอมาลองนั่งคิดตามดูแล้ว...มันเป็นแบบนั้นเลยนี่หว่า อันนี้เป็นโพสต์ที่มาจาก X ครับ และกำลังไวรัลสุด ๆ เลย...