ปลิงเผือกโดนบู้บี้ว่าเหมือนกล้วยเน่า เจ้าของเลยตั้งชื่อน้องใหม่ น้องไวท์ช็อกบานาน่า

Date:

การบูลลี่เรื่องความสวยงามไม่ได้เกิดขึ้นแค่กับมนุษย์เราเท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดมันได้ลามไปถึงการบูลลี่ “น้องปลิง” แล้วนะ!

ไม่นานมานี้เจ้าของทวิตเตอร์ @KaribuSuzuki ได้ออกมาโชว์ภาพปลิงเผือกหายากที่ถูกพบแถวท่าเรือในนุมะซุ ประเทศญี่ปุ่น โดยน้องปลิงตัวนี้ได้รับการติดต่อจากพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำให้พาน้องไปจัดแสดง

แต่หลังจากที่เจ้าของทวีตโชว์ภาพนี้ไม่นานก็มีชาวเน็ตมากมายเข้ามาแห่คอมเมนต์ว่า น้องปลิงเหมือนกล้วยที่เน่ากระจึ๋งนึงเลย เพราะบนหัวของน้องเป็นสีน้ำตาลช้ำๆ คล้ายกล้วยกำลังเน่า

พอเจ้าของทวีตเห็นแบบนั้นก็ยอมไม่ได้ที่น้องปลิงถูกบู้บี้แบบนี้ ตอนจัดแสดงจึงตั้งชื่อน้องใหม่ว่า “ไวท์ช็อกบานาน่ามาโกะ” ซะเลย

ชื่อนี้ถูกใจชาวเน็ตมากค่ะ เพราะพิพิธภัณฑ์ทำให้น้องดูน่ารักขึ้นหลายเท่าตัว

ทำให้ภาพของน้องไวท์ช็อกบานาน่ามาโกะได้รับการกดหัวใจไปมากกว่า 14,000 ครั้งเลยล่ะ แถมยังโด่งดังถึงขนาดที่มีช่องโทรทัศน์ไปขอสัมภาษณ์เจ้าของทวีตเลยนะ

 

ทวีตดังกล่าว

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ohx3ohx3

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ป๊ายปาย โอริโอ้ ผงาด คว้ารางวัล LGBTQ+ ยอดนิยม คมชัดลึกอวอร์ดครั้งที่ 19

ก็ผ่านไปแล้วกับงานประกาศรางวัล “คมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 19” เมื่อคืนวานที่ผ่านมา (28 มีนาคม 2566) โดยในงานก็มีการมอบรางวัลให้กับบุคคลในวงการบันเทิงไทย โดยพิจารณาจากผลงาน...

คนโสดเตรียมตัวให้พร้อม! ททท. จับมือ Tinder จัดทริปเที่ยวสำหรับคนโสด

ใครที่กำลังโสดอยู่แล้วไม่อยากเหงาอีกต่อไป นี่อาจเป็นโอกาสที่ดีสำหรับคุณครับ.. เพราะล่าสุด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หรือ ททท. เขาได้จับมือกับ Tinder เปิดตัวโครงการ "เส้นทางคนโสด...

บุฟเฟต์บาบิก้อนกลับมาแล้ว 29 มี.ค. – 11 เม.ย. เท่านั้น เริ่มต้น 333 บาท Net/คน

ใครสาวกปิ้งย่างของร้านบาบิก้อนต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดพี่ก้อนเขาได้เข้าสู่ช่วงบุฟเฟต์อีกครั้ง โดยจะจัดโปรในช่วงวันที่ 29 มี.ค. - 11  เม.ย. 66 เท่านั้น! สำหรับโปรบุฟเฟต์ครั้งนี้มีอะไรบ้างเราสรุปมาให้คร่าวๆ...

ผศ.ดร.ปริญญา เผยค่าปรึกษากฎหมาย กับ ศูนย์นิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ จะโทรปรึกษาหรือแถลงข่าว ก็ 0 บาท!

จากการที่ช่วงนี้อาชีพทนายกำลังเป็นกระแส ทั้งในเรื่องค่าจ้างและบทบาทต่างๆ นั้น ก็ทำให้เมื่อวานนี้ (28 มีนาคม) ผศ.ดร.ปริญญา เทวานฤมิตรกุล อาจารย์ประจำภาควิชากฎหมายมหาชน คณะนิติศาสตร์...