แค้นนี้ให้แมวชำระ บ้านพักพิงสัตว์ เปิดให้เขียนชื่อแฟนเก่าลงกระบะทราย มากลบอดีตเหม็นๆ ทิ้งกันเถอะ!

Date:

เชื่อว่ามีคนไม่น้อยบนโลกใบนี้ที่แค้นแฟนเก่าของตัวเอง แต่ไม่สามารถทำอะไรได้ งั้นเอางี้ไหม… เราลองมาให้น้องแมวแก้แค้นกันเถอะ!

ไม่นานมานี้บ้านพักพิงสัตว์ The Animal Friends Humane Society ในเมืองแฮมิลตัน รัฐโอไฮโอ ได้ออกมาเปิดให้ผู้คนเข้ามาร่วมบริจาคเงินให้กับน้องสัตว์ในบ้านพักพิง

แต่ที่เหนือไปกว่านั้นคือถ้าเราบริจาคแล้วเราสามารถเขียนชื่อ “แฟนเก่า” และเอาชื่อนั้นใส่ลงใน “กระบะทรายแมว” ได้ด้วยนะ

“อย่าให้วาเลนไทน์ปีนี้มีแต่ความเศร้า! ลองให้กำลังใจตัวเองและมอบชีวิตที่แตกต่างให้กับเหล่าสัตว์ที่ต้องการสิ่งเหล่านั้นดูสิ

บริจาค $5 แล้วเราจะเขียนชื่อแฟนเก่าของคุณลงบนกระบะทราย และให้น้องแมวกลบมัน ให้พวกน้องได้ทำสิ่งที่ถนัดกันเถอะ!”

 

นี่คือข้อความโปรโมทสุดปังของทางบ้านพักพิงค่ะ อย่างที่เห็นว่าเราบริจาคเงินแค่ 5 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 167 บาท ชื่อของแฟนเก่าเฮงซวยก็ลงไปอยู่ในกระบะทรายน้องแมวแล้ว

จากนั้นก็ให้น้องแมวอึ-ฉี่ใส่เต็มที่ และกลบมันทิ้งไว้ให้ทุกสิ่งเป็นเพียงแค่อดีต ได้ทั้งความสะใจและได้ช่วยเหลือน้องๆ ในบ้านพักพิงด้วยนะ

โครงการนี้มีตั้งแต่วันที่ 1-12 กุมภาพันธ์ 2023 ค่ะ ใครสนใจก็ลองร่วมบริจาคได้เลยยย

 

รายละเอียดเพิ่มเติม: animalfriendshs

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: upi

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ป๊ายปาย โอริโอ้ ผงาด คว้ารางวัล LGBTQ+ ยอดนิยม คมชัดลึกอวอร์ดครั้งที่ 19

ก็ผ่านไปแล้วกับงานประกาศรางวัล “คมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 19” เมื่อคืนวานที่ผ่านมา (28 มีนาคม 2566) โดยในงานก็มีการมอบรางวัลให้กับบุคคลในวงการบันเทิงไทย โดยพิจารณาจากผลงาน...

คนโสดเตรียมตัวให้พร้อม! ททท. จับมือ Tinder จัดทริปเที่ยวสำหรับคนโสด

ใครที่กำลังโสดอยู่แล้วไม่อยากเหงาอีกต่อไป นี่อาจเป็นโอกาสที่ดีสำหรับคุณครับ.. เพราะล่าสุด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หรือ ททท. เขาได้จับมือกับ Tinder เปิดตัวโครงการ "เส้นทางคนโสด...

บุฟเฟต์บาบิก้อนกลับมาแล้ว 29 มี.ค. – 11 เม.ย. เท่านั้น เริ่มต้น 333 บาท Net/คน

ใครสาวกปิ้งย่างของร้านบาบิก้อนต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดพี่ก้อนเขาได้เข้าสู่ช่วงบุฟเฟต์อีกครั้ง โดยจะจัดโปรในช่วงวันที่ 29 มี.ค. - 11  เม.ย. 66 เท่านั้น! สำหรับโปรบุฟเฟต์ครั้งนี้มีอะไรบ้างเราสรุปมาให้คร่าวๆ...

ผศ.ดร.ปริญญา เผยค่าปรึกษากฎหมาย กับ ศูนย์นิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ จะโทรปรึกษาหรือแถลงข่าว ก็ 0 บาท!

จากการที่ช่วงนี้อาชีพทนายกำลังเป็นกระแส ทั้งในเรื่องค่าจ้างและบทบาทต่างๆ นั้น ก็ทำให้เมื่อวานนี้ (28 มีนาคม) ผศ.ดร.ปริญญา เทวานฤมิตรกุล อาจารย์ประจำภาควิชากฎหมายมหาชน คณะนิติศาสตร์...