หนุ่มตกใจ เปิดประตูเจอจระเข้ ตัวอย่างใหญ่ หนัก 120 กก. แถมเศษกระดูกเกลื่อนเต็มพื้นห้อง

Date:

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับหนุ่มจีนรายนี้จะบอกว่าช็อตฟีลหนักมากก็ว่าได้ เมื่อเจ้าตัวเปิดประตูห้องมาเจอจระเข้ตัวใหญ่ น้ำหนักกว่า 120 กก. เดินอยู่ในห้อง!

สื่อจากประเทศจีนรายงานว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ฟาร์มจระเข้แห่งหนึ่งในมณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

ตามข่าวบอกว่า คนงานหนุ่มรายนี้เพิ่งกลับมาจากการทำงานในฟาร์ม และเมื่อมาถึงห้องพักก็ต้องตกใจอย่างแรงเพราะมีจระเข้ตัวหนึ่งกำลังเดินอยู่ในห้อง

ไม่เพียงแค่นั้น สภาพห้องของคนงานหนุ่มรายนี้ยังเต็มไปด้วยเศษกระดูก ทั้งบนพื้นห้องและที่เตียง แถมยังมีร่องรอยการถูกรื้อค้นอีกด้วย

เหตุการณ์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ลงในโซเชียลมีเดียของประเทศจีน จากนั้นก็มีชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความเห็น มีบางส่วนบอกว่าพวกเขาเห็นจระเข้ตัวเล็กอีกตัวบนชั้นเก็บของด้วย!

อย่างไรก็ตามในข่าวไม่ได้บอกว่าท้ายที่สุดแล้วคนงานหนุ่มรายนี้จัดการกับจระเข้อย่างไร แต่ดูจากคลิปแล้วถ้าเปิดห้องมาเจอแบบนี้คงสยองไม่น้อยเลย..

ดูคลิปเต็มๆ : https://www.douyin.com/video/7164755555221818657 

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นี่คือเวทมนตร์แห่งเครื่องสำอาง วิจัยพบ การแต่งหน้าไม่เพียงทำให้ สาวๆ สวยขึ้น แต่เพิ่มระดับ ความน่าเชื่อถือ ได้ด้วย

เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน "เครื่องสำอาง" คงจะถือเป็นดั่งอุปกรณ์เวทมนตร์ ที่สามารถเปลี่ยนทุกคนให้เป็นคนสวยหล่อดูดีได้ หากผู้ใช้มีฝีมือมากพอ แต่เชื่อหรือไม่ว่าจริงๆ แล้ว เครื่องสำอางนั้นไม่ได้แค่ทำให้คนหน้าตาดีขึ้นเพียงอย่างเดียวหรอกนะ เพราะจากงานวิจัยใหม่ของวิทยาลัยเกตตีสเบิร์ก...

รับได้ไหม? Mercedes-Benz เล็งใช้ ระบบ “Acceleration Enhance” จ่ายเงินรายปี เพื่อ อัตราเร่งที่เพิ่มขึ้น

เชื่อว่าในปัจจุบันหลายๆ คนคงจะเริ่มคุ้นเคยกับโมเดลธุรกิจแบบ "Subscription Service" กันเป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าจะเป็น Netflix, Amazon หรือ...

ชีวิตมันเศร้าเล่นกับเจ้าตูบสิ วิจัยพบ เล่นกับสุนัข ช่วยเพิ่มการทำงานสมอง ยกระดับการหลั่ง ฮอร์โมนแห่งความสุข

มันมีคำพูดมาตั้งแต่โบราณว่าสุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ และในทางวิทยาศาสตร์เองเราก็เคยมีงานวิจัยอยู่หลายชิ้น ที่แสดงให้เห็นว่าการเลี้ยงสุนัขส่งผลดีกับมนุษย์มาก แต่เคยสงสัยกันไหมว่าเพราะอะไรการเลี้ยงสัตว์อย่างสุนัขถึงมีผลดีต่อสุขภาพจิตของมนุษย์เช่นนี้ เพราะล่าสุดนี้เองมหาวิทยาลัยบาเซิลของ สวิตเซอร์แลนด์ ก็เพิ่งจะทำการวิจัยเพื่อหาคำตอบนี้เลย พวกเขาได้ทำการทดลองให้อาสาสมัคร 21 คน (ซึ่งไม่แพ้หรือเป็นโรคกลัวสุนัข)...

แบบนี้ ตบ หรือ ไม่ตบ ? ทนายษิทรา เผยคลิปเหตุการณ์ชวนกินปู หลัง ม้า อรนภา ชี้แจง “อย่าเรียกว่าตบ”

จากกรณีที่เป็นข่าวเมื่อวานนี้ (25 พฤศจิกายน) ว่า "ม้า อรนภา" ได้ตบหน้าดาราหนุ่มรายหนึ่งกลางห้างประเทศเกาหลีใต้ เพราะชวนกินปูแล้วไม่ไปด้วยนั้น ม้า อรนภา...