คุณพ่อบ่นตอนนอนรู้สึกเหมือนโดนทับ คุณลูกเข้ามาดูถึงร้องอ๋อ.. โดนแมวอ้วงกระโดดใส่นี่เอง

Date:

แมวเป็นสัตว์ที่คิดว่าตัวเองตัวเล็กตัวน้อยแม้ว่าจะอ้วนตุ๊บแค่ไหนก็ตาม เช่นเดียวกับเจ้าแมวตัวอ้วงนามว่า “เมคุง” ที่ไม่ได้สนใจว่าตัวเองจะน้ำหนักเท่าไร จนทำให้เจ้าของต้องลำบากทุกคืนแบบนี้

ไม่นานมานี้ทางเพจ Tonari ญี่ปุ่น ได้ออกมาแชร์เรื่องราวของเจ้าเมคุงกับคุณพ่อที่ทำคนบนโลกโซเชียลเอ็นดูกันเป็นแถว

เรื่องราวมันมีอยู่ว่าเจ้าของทวิตเตอร์ @marco74444 ได้ออกมาทวีตเล่าเรื่องราวที่คุณพ่อออกมาบ่นว่าทุกคืนจะรู้สึกอึดอัดทรมานเหมือนมีอะไรหนักๆ มาทับบนร่างกาย

ด้วยเหตุนี้ลูกจึงแอบมาดูว่าสาเหตุอะไรถึงทำให้คุณพ่อรู้สึกแบบนั้น และก็พบเจ้าเมคุง น้องแมวตัวผู้ พันธุ์สกอตติชโฟลด์ วัย 11 ขวบ กำลังนั่งหน้าจ๋องอยู่บนตู้ลิ้นชักของคุณพ่อ

ปรากฏว่าต้นเหตุที่ทำให้คุณพ่ออึดอัดก็คือเจ้าแมวอ้วงตัวนี้แหละ เพราะทุกคืนเวลาประมาณตี 3 น้องจะกระโดดจากตู้ลิ้นชักไปที่ร่างของคุณพ่ออยู่บ่อยครั้ง

อันที่จริงเจ้าเมคุงเป็นแมวที่ชอบเรียกร้องความสนใจมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว ในยามดึกก็จะคอยกระโดดไม่ก็คอยปลุกคุณพ่อกับคุณแม่ให้ตื่น

แถมเจ้าเมคุงยังกลายเป็นไวรัลอยู่บ่อยครั้งจากการที่น้องชอบกวนคุณพ่อเวลาเล่นแท็ปแล็ตหรืออ่านหนังสือพิมพ์ เรียกได้ว่ารักและติดคุณพ่อสุดๆ ไปเลยล่ะ

 

ทวีตต้นฉบับ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: tonarijapanth, yahoo

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“บริษัท Meta” วางแผนออกระบบ “แชร์ข้อความสั้นๆ” หวังใช้ ปัญหา Twitter เป็น “แรงบันดาลใจ”

เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะรู้สึกกัน ว่าในช่วงที่ผ่านมา Facebook และ IG ได้พยายามจะผลักดันระบบ "วิดีโอสั้น" โดนมี...

กรมควบคุมสัตว์สหรัฐฯ ได้รับ จ.ม. เด็กขอ “ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น” เลยจัดให้จริง + ตุ๊กตา 1 ตัวเสียเลย

ถือว่าเป็นเรื่องราวน่ารักๆ ที่คงจะสร้างรอยยิ้มให้หลายๆ คนเลย เมื่อที่ลอสแอนเจลิสได้เด็กสาวคนหนึ่งได้รับ "ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น" เป็นรายแรกของประเทศ หลังจากที่เธอส่งจดหมายถึงกรมควบคุมสัตว์ของเมืองเพื่อขอ "เลี้ยงยูนิคอร์น" และเจ้าหน้าที่ก็ใจดีตอบกลับจดหมายของเธออย่างจริงจังเสียด้วย โดยในจดหมายที่เขียนด้วยลายมือต้นฉบับ เด็กสาวซึ่งใช้ชื่อว่า...

นศ. จุฬาฯ ไม่ใส่ชุดนิสิตไปสอบ เจอผู้คุมสอบถาม จึงยื่นบัตร นศ. ให้ ด้านชาวเน็ตเสียงแตก

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นร้อนแรงบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ จากการที่มีนักศึกษา จุฬาฯ รายหนึ่งออกมาเล่าถึงการไม่ใส่นิสิตไปสอบ จนเกิดเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดการถกเถียงขึ้นมา ต้นเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (8 ธันวาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Apisit...

ผล The Game Awards ออกแล้ว ผู้มัวหมอง “Elden Ring” ได้รางวัล Game of the Year

เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีทองอีกปีของวงการเกมจริงๆ เลย เพราะในปีนี้เราได้มีเกมเจ๋งๆ ออกมาวางขายเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น Elden Ring, God of...