หนุ่มซื้อเสื้อแมนยู ถ่ายรีวิวให้ดู ว่าเนี๊ยบทุกจุด ยกเว้นกระดุม ดันเป็นของ ‘อาร์เซนอล ซะงั้น

Date:

สองวันก่อน (23 สิงหาคม) หนุ่มผู้ใช้ติ๊กต็อก TheGreatPMC ได้ทำการโพสต์รีวิวเสื้อแข่งฤดูกาลใหม่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งเจ้าตัวก็โชว์ให้ดูว่า เสื้อมีดีเทลที่เนี้ยบทุกจุด

แต่มันดีจุดหนึ่งที่แปลกๆ นั่นคือกระดุมเสื้อ ที่ดันเป็นกระดุมเสื้อของทีม ‘อาร์เซนอล’ ซะอย่างงั้น

เจ้าตัวก็ได้พูดออกมาในคลิปว่า “นี่มันอิหยังครับเนี่ย?” นอกจากนี้เจ้าตัวยังแท็กไปหาแบรนด์ Adidas พร้อมใส่แคปชั่นถามว่า “มีใครอธิบายได้ไหมว่านี่มันอะไรกันครับเนี่ยยย?”

เนื่องจากอาร์เซนอลเองก็มี Adidas เป็นผู้สนับสนุนชุดแข่ง จึงคาดว่าชุดของทั้งสองทีมถูกผลิตจากโรงงานเดียวกัน แล้วทั้งสองทีมก็ใช้สีแดงเป็นหลักเหมือนกัน จึงเกิดความผิดพลาดจากการผลิตขึ้นมานั่นเอง

 

 

ที่มา :

https://www.tiktok.com/@greatpmc/video/7134709330791697669

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...

บาร์เปิดใหม่ที่ญี่ปุ่น อนุญาตให้พูดเฉพาะภาษาอังกฤษ โดนแจกใบเหลืองถ้าพูดภาษาอื่น

ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่คล้ายไทยในเรื่องของภาษาอังกฤษที่ไม่ใช่ภาษาหลักของประเทศ แต่มีการเรียนการสอนทุกระดับชั้นในหลักสูตรการศึกษา ถึงอย่างนั้นชาวญี่ปุ่นส่วนใหญ่ก็ไม่สามารถพูดภาษาอังกฤษได้ ด้วยหลายเหตุผลคล้ายๆ ไทย เช่น ไม่มีโอกาสได้นำที่เรียนมาใช้ จึงทำให้ไม่กล้าพูด กลัวพูดผิด อย่างไรก็ตามล่าสุดทางบริษัท Cloud...