หนุ่มซื้อเสื้อแมนยู ถ่ายรีวิวให้ดู ว่าเนี๊ยบทุกจุด ยกเว้นกระดุม ดันเป็นของ ‘อาร์เซนอล ซะงั้น

Date:

สองวันก่อน (23 สิงหาคม) หนุ่มผู้ใช้ติ๊กต็อก TheGreatPMC ได้ทำการโพสต์รีวิวเสื้อแข่งฤดูกาลใหม่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งเจ้าตัวก็โชว์ให้ดูว่า เสื้อมีดีเทลที่เนี้ยบทุกจุด

แต่มันดีจุดหนึ่งที่แปลกๆ นั่นคือกระดุมเสื้อ ที่ดันเป็นกระดุมเสื้อของทีม ‘อาร์เซนอล’ ซะอย่างงั้น

เจ้าตัวก็ได้พูดออกมาในคลิปว่า “นี่มันอิหยังครับเนี่ย?” นอกจากนี้เจ้าตัวยังแท็กไปหาแบรนด์ Adidas พร้อมใส่แคปชั่นถามว่า “มีใครอธิบายได้ไหมว่านี่มันอะไรกันครับเนี่ยยย?”

เนื่องจากอาร์เซนอลเองก็มี Adidas เป็นผู้สนับสนุนชุดแข่ง จึงคาดว่าชุดของทั้งสองทีมถูกผลิตจากโรงงานเดียวกัน แล้วทั้งสองทีมก็ใช้สีแดงเป็นหลักเหมือนกัน จึงเกิดความผิดพลาดจากการผลิตขึ้นมานั่นเอง

 

 

ที่มา :

https://www.tiktok.com/@greatpmc/video/7134709330791697669

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

I AM KRU. พื้นที่ปลอดภัยสำหรับครู เชื่อมสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน ปรับการสอน ก้าวเดินไปพร้อมกับครูทุกคน

เมื่อการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว และยากที่จะคาดการณ์ล่วงหน้า “การเตรียมความพร้อมในด้านความรู้ ทักษะ และจิตใจ” จึงเป็นสิ่งสำคัญมากๆ และต้องอาศัย “ครูมืออาชีพ” ร่วมเป็นสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน เพื่อผนึกกำลังในการเปลี่ยนห้องเรียนปรับการสอนให้เท่าทันโลกยุคดิจิทัล I...

มนต์รัก The Glory Dispatch เผย อีโดฮยอน เดตกับ อิมจียอน

เช้าวันที่ 1 เมษายน 2023 เป็นวันที่ทำเอา #เหมียวนานะ เจ็บปวดหัวใจสุดๆ เพราะล่าสุดสำนักข่าวดังของเกาหลีใต้อย่าง Dispatch...

เผยโฉมน้อง Maia Kealoha ผู้จะมารับบทบาท ลีโล่ ใน Lilo & Stitch (2024)

ในที่สุด Lilo & Stitch การ์ตูนในดวงใจใครหลายคนกำลังจะถูกนำมาสร้างในเวอร์ชั่น Livre Action แล้วค่ะ แน่นอนว่าหลายคนคงรอคอยให้ดิสนีย์ประกาศนักแสดงผู้มารับบทบาท "ลีโล่"...

เด็ก Gen Z สหรัฐ กำลังกลับมานิยม ใช้ มือถือแบบเก่า/Dumb phones มีเอาไว้ใช้แค่ “โทรเข้า-ออก” ก็เกินพอ

ในยุคที่เทคโนโลยีกำลังพัฒนาอย่างก้าวกระโดดแบบนี้ "สมาร์ตโฟน" ถือเป็นสิ่งที่แทบทุกคนต้องมีไว้ในครอบครองกันสักเครื่อง แต่เชื่อไหมว่าสำหรับเด็กรุ่นใหม่โดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกา เราก็กำลังมีอีกเทรนด์โทรศัพท์ที่กำลังได้รับความนิยมขึ้นอย่างก้าวกระโดดเลย เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างในปัจจุบัน โทรศัพท์แบบธรรมดาๆ อย่างรุ่นฝาพับหรือ 3310 นั้น ได้กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งในหมู่เด็ก...