โคตะ มิอุระ เผยสเป็คผู้หญิงที่ชอบ “ผมยาว รักความสะอาด ดูแลตัวเอง” ขอแฟนคลับไทยติดตามการชก

Date:

ย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ ชื่อของ ‘โคตะ มิอุระ’ นักมวยชาวญี่ปุ่น ได้เป็นไวรัลขึ้นมาบนสื่อโซเชียลของไทย เนื่องจากหน้าตาที่หล่อเหลา หุ่นแน่น กล้ามเฟิร์ม ของเจ้าตัว ทำเอาโดนตกกันไปอย่างล้นหลามเลยทีเดียว

และต่อมา ก็ได้มีประกาศว่า โคตะ มิอุระ จะมาชกกับ ‘บัวขาว บัญชาเมฆ’ ที่สนามมวยเวทีราชดำเนิน ประเทศไทย ในชื่อรายการ KAT Presents Legend of Rajadamnern: Buakaw vs. Kota ด้วยกติกา คิกบ็อกซิ่ง แบบ เอ็กซ์ซิบิชั่น (เป็นการชกโชว์ ไม่มีการตัดสินผู้ชนะ) ในวันที่ 19 สิงหาคม นี้

เมื่อโคตะ มิอุระมาถึงไทยแล้ว ล่าสุดเมื่อ 16 สิงหาคมที่ผ่านมา ทาง Rajadamnern World Series ที่เป็นผู้จัดการแข่งครั้งนี้ ก็ได้ทำการเผยคลิปสัมภาษณ์โคตะ มิอุระ ออกมาให้ชมกัน

โดยมีคำถามหนึ่งที่ถามโคตะถึงสเป็คผู้หญิงที่ชอบ ซึ่งโคตะก็ตอบมาว่า “ชอบผู้หญิงผมยาว รักความสะอาด และชอบดูแลตัวเองครับ”

นอกจากนี้เจ้าตัวก็เผยอีกว่าอาหารที่ชอบคือมอนจายากิ สีที่ชอบคือสีแดง งานอดิเรกชอบเข้าซาวน่า

ก่อนทิ้งท้ายว่าสิ่งที่อยากได้จากแฟนๆ ชาวไทยคืออยากให้ติดตามดูการชกของเขาด้วย

เข้าไปดูคลิปได้ที่ https://www.instagram.com/reel/ChSCWkVpG7R/

 

 

ที่มา :

https://www.instagram.com/rwsmuaythai/

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...

น้องวัวเกิดมาพร้อมลายหน้ายิ้ม เจ้าของตัดสินใจไม่ขาย ให้เป็นพนักงานเล็มหญ้า แถมตั้งชื่อน้องแฮปปี้

น้องสัตว์บางตัวเกิดมาพร้อมกับลวดลายที่แสนจะงดงามและหายาก เช่นเดียวกับน้องวัวตัวนี้ ไม่นานมานี้สองสามีภรรยา Megan กับ Barry Coster เพิ่งค้นพบลูกวัวตัวหนึ่งที่เกิดมาพร้อมกับลวดลายใบหน้ายิ้มอยู่บนตัว Megan กับ Barry...