แฟนตัวจริง!! นักธุรกิจชาวบราซิล เซ็นมอบมรดกมูลค่า 6,000 ล้าน ให้เนย์มาร์ โดยไม่หวังสิ่งตอบแทน

Date:

ใครล่ะจะคิดว่า จากคนแปลกหน้าที่ไม่เคยรู้จัก ไม่เคยเจอกันมาก่อน อยู่ ๆ จะยกมรดกมูลค่าหลักพันล้านให้โดยไม่คิดอะไรเลย…

เรื่องของเรื่องก็คือ Reuters สื่อต่างประเทศรายงานว่า มีนักธุรกิจชาวบราซิลรายหนึ่ง มีทรัพย์สินราว 6,000 ล้านบาท ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า “ยินดีจะมอบทรัพย์สินทั้งหมดให้กับเนย์มาร์” หลังจากที่เขาเสียชีวิตไปแล้ว

 

 

นักธุรกิจรายดังกล่าวอายุ 30 ปี แต่ทว่าสุขภาพของเขาไม่ค่อยดี และคิดว่าอาจจะอยู่ได้อีกไม่นาน ในเมื่อยังไม่มีภรรยาและลูก รวมไปถึงญาติ ๆ เองก็ไม่มี จึงตัดสินใจที่จะมอบมรดกของตัวเองทั้งหมดให้กับนักฟุตบอลในดวงใจของตัวเอง นั่นก็คือ เนย์มาร์

นอกจากนี้เจ้าตัวยังเปิดเผยอีกว่า ส่วนหนึ่งที่ทำให้ตัดสินใจแบบนี้ก็เพราะได้เห็นความสัมพันธ์ของเนย์มาร์และพ่อ จึงทำให้นึกถึงภาพของตัวเองสะท้อนออกมาจากเรื่องราวความประทับใจนั้น

อย่างไรก็ตาม รายงานระบุว่าเขาเคยพยายามจะเสนอมรดกให้กับเนย์มาร์ไปแล้วครั้งหนึ่ง แต่เนย์มาร์ปฏิเสธ รอบนี้ก็เลยดำเนินการทำเอกสารไว้เสร็จเรียบร้อย ส่วนที่ว่าเนย์มาร์จะรับหรือไม่ ก็ให้ไปตัดสินใจเอาทีหลังละกัน

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : https://www.reuters.com/sports/soccer/brazil-fan-leaves-everything-neymar-will-2023-06-27/

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...