ดุดันไม่เกรงใจใคร!! เมสซี่ร่างมาร หลังเกมสุดเดือดกับเนเธอร์แลนด์ ด่าฟานกัล-ลูกทีม เหตุโดนพาดพิงก่อน


เรียกได้ว่าดุเดือดจริง ๆ กับฟุตบอลโลก คู่ที่เตะกันไปเมื่อช่วงเช้าของวันนี้

เป็นคู่ระหว่างอาร์เจนตินา เจอกับเนเธอร์แลนด์ ที่เสมอกันในเกม 2-2 และเป็นฝ่ายอาร์เจนตินาที่สามารถเอาชนะการดวลจุดโทษ และเข้ารองชนะเลิศได้เป็นทีมที่สอง

แต่ทว่าในระหว่างการแข่งขัน รวมไปถึงหลังเกมเกิดเหตุการณ์ดุเดือดขึ้นมากมาย และภาพที่เราไม่ค่อยได้เห็นกันบ่อย ๆ ก็เกิดขึ้น นั่นคือ “เมสซี่ในร่างมาร” นั่นเอง

 

 

สำหรับคนที่ดูฟุตบอล หรือเป็นแฟนคลับของเมสซี่ ก็จะทราบกันดีว่าเขาเป็นคนที่ทุ่มเท และมุ่งมั่นกับการเล่นฟุตบอลเพียงอย่างเดียว ไม่ค่อยเล่นนอกเกมเท่าไหร่

ก็เลยทำให้เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้าของวันนี้กลายเป็นเรื่องที่หลายคนพูดถึงกันทั่วโซเชียลเลยล่ะครับ

เกิดอะไรขึ้นบ้าง? เราจะมาไล่เรียงไทม์ไลน์ให้เพื่อน ๆ ได้ติดตามไปพร้อม ๆ กัน

– เมสซี่ยิงให้อาร์เจนตินานำ 2-0 แล้วก็วิ่งไปใกล้ ๆ กับซุ้มม้านั่งสำรอง ที่หลุยส์ ฟาน กัล โค้ชของเนเธอแลนด์นั่งอยู่ แล้วก็ทำท่าเอามือสองข้างป้องหูเอาไว้

– หลังจบเกมมีการจับภาพว่าเมสซี่เข้าไปมีปากเสียงกับหลุยส์ ฟานกัล และพูดว่า “คุณพูดเยอะเกินไป”

– ขณะเมสซี่ให้สัมภาษณ์หลังเกม มีนักเตะทีมชาติเนเธอร์แลนด์ เดินผ่านไปบริเวณนั้น เมสซี่เลยตะโกนใส่ว่า “มองอะไรวะ ออกไปซะไอ้โง่”

– เมสซี่ให้สัมภาษณ์จวกหลุยส์ ฟานกัลหลังจบเกมว่า “ฟานกัล บอกว่าพวกเขาเล่นฟุตบอลได้ยอดเยี่ยม แต่สิ่งที่เขาทีมคือโยนบอลไปให้ผู้เล่นตัวสูง ๆ อย่างเดียว”

 

ส่วนสาเหตุที่ทำให้เขาโกรธจนต้องกลายเป็นร่างมารแบบนี้ เมสซี่บอกว่า หลุยส์ ฟานกัล รวมไปถึงนักเตะทีมชาติเนเธอร์แลนด์หลายคน ออกมาให้สัมภาษณ์พาดพิงถึงตัวเขา และเพื่อนร่วมทีมชาติอาร์เจนตินาแบบไม่ให้เกียรติ ก่อนที่เกมจะเริ่มต้นขึ้นนั่นเองครับ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : https://www.insidesport.in/netherlands-vs-argentina-lionel-messi-is-unhappy-with-louis-van-gaals-long-balls-comment-check-details/

https://zeenews.india.com/football/watch-angry-lionel-messis-words-to-netherlands-star-wout-weghorst-and-coach-louis-van-gaal-caught-on-camera-after-argentina-win-fifa-world-cup-quarterfinals-2546551.html

 

 

 

 

 

 


Like it? Share with your friends!

Choose A Format