มีลุ้นเข้าวัง? สื่อตีข่าว เจ้าหญิงสเปน ทรงปิ๊ง กาบี กองกลางทีมชาติสเปน มีรูปเก็บไว้ในแฟ้มหนังสือเรียน

Date:

ล่าสุดสื่อประเทศสเปนได้ออกมารายงานครับว่า “เจ้าหญิงเลโอนอร์” ได้ทรงปิ๊งในตัวของ “กาบี” กองกลางทีมชาติสเปนและทีมบาร์เซโลน่า

เจ้าหญิงเลโอนอร์ คือพระราชธิดาพระองค์โตในสมเด็จพระราชาธิบดีเฟลิเปที่ 6 แห่งสเปน และสมเด็จพระราชินีเลติเซียแห่งสเปน ซึ่งถือเป็นรัชทายาทลำดับที่ 1 ของราชวงศ์ที่จะสืบทอดบัลลังก์ต่อด้วย

ปัจจุบันอายุ 17 ปี กำลังศึกษาอยู่ที่โรงเรียน Atlantic College ในประเทศเวลส์ เป็นโรงเรียนที่เชื้อพระวงศ์หลายชาติไปเรียนกันมากมาย

เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่าเจ้าหญิงเลโอนอร์นั้นชื่นชอบกีฬาฟุตบอลอย่างมาก ซึ่งก็มีรายงานออกมาว่าเจ้าหญิงได้มีรูปของกาบีเก็บเอาไว้ในแฟ้มหนังสือเรียนด้วย เพราะรู้สึกปลื้มในตัวของกองกลางวัย 18 ปีอย่างมาก

ยังมีการเผยอีกว่า คิงเฟลิเปที่ 6 อยู่ในกรุงโดฮา ประเทศกาตาร์ในตอนนี้ และได้มีคนสังเกตเห็นว่า คิงเฟลิเปได้ถือเสื้อที่มีลายเซ็นของกาบิเอาไว้ ซึ่งดูจากขนาดเสื้อเป็นขนาดที่เล็กกว่าปกติ จึงคาดว่าเป็นเสื้อของเจ้าหญิงเลโอนอร์นั่นเอง

ก่อนหน้านี้ ก็มีคลิปที่แฟนบอลสาวรายหนึ่งแอบจดบัญชีอินสตาแกรมให้ กาบี ตอนแจกลายเซ็นในงานแถลงข่าวต่อสัญญาไปแล้ว ก็ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งนักเตะที่กำลังฮ็อตสุดๆ ตอนนี้เลย!

 

 

ที่มา :

https://en.royanews.tv/news/38601/2022-12-01

https://www.football-espana.net/2022/11/28/crown-princess-of-spain-has-supposed-crush-on-barcelona-starlet-gavi

https://www.khaosod.co.th/sports/news_7396140

https://www.sanook.com/sport/1436508/

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...