คนอื่นเตะบอลโลกเหน็ดเหนื่อย แต่ ฮาลันด์ ควงสาวเพื่อนสมัยเด็กเดท โดนแซวเคยบอก ‘มีลูกฟุตบอลเป็นแฟน’

Date:

ย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ ‘เออร์ลิง ฮาลันด์’ กองหน้าทีม แมนฯ ซิตี้ วัย 22 ปี เผยออกมาบอกครับว่า ทุกวันนี้เขานอนกับลูกฟุตบอลที่ได้จากการแฮทริก ซึ่งมีถึง 5 ลูก พร้อมบอกว่าลูกฟุตบอลคือ ‘แฟนสาว’ ของเขา เพราะนั่งมองทุกวัน อยู่ด้วยแล้วมีความสุข…

แต่ดูเหมือนว่าได้ลูกฟุตบอลของฮาลันด์จะถูกนอกใจแล้วครับ…

เพราะจากการที่ทีมชาตินอร์เวย์ ของฮาลันด์ ไม่ได้ไปเตะฟุตบอลโลก ทำให้มีภาพที่เจ้าตัวไปพักผ่อนที่ประเทศสเปนกับสาวสวยรายหนึ่งออกมา

และล่าสุดสื่อนอกก็รายงานครับว่า สาวคนนี้ชื่อว่า ‘อิซาเบล เฮาส์เซง โยฮันเซน (Isabel Haugseng Johansen)’ อายุ 18 ปี เป็นเพื่อนสมัยเด็กของฮาลันด์ที่อยู่หมู่บ้านเดียวกันในเมืองบริน ประเทศนอร์เวย์

และสื่อนอกก็รายงานว่ามีแหล่งข่าวที่ยืนยันว่าทั้งสองกำลังคบกันอยู่ พร้อมเสริมว่าอิซาเบลทำงานพาร์ทไทม์ในร้านเสื้อผ้าแฟชั่นแห่งหนึ่ง และได้ลบโซเชียลมีเดียของตัวเองทิ้งหมดแล้วหลังคบกับแฟนหนุ่มดาวยิงสุดฮ็อตของโลกฟุตบอล

 

 

ที่มา :

https://www.dailystar.co.uk/sport/football/erling-haaland-man-city-girlfriend-26929815

https://www.mirror.co.uk/sport/football/news/haaland-mancity-new-girlfriend-norway-28571515

https://www.dailymail.co.uk/tvshowbiz/article-11465243/Man-Citys-51m-striker-Erling-Haaland-smitten-footballer-girlfriend.html

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“บริษัท Meta” วางแผนออกระบบ “แชร์ข้อความสั้นๆ” หวังใช้ ปัญหา Twitter เป็น “แรงบันดาลใจ”

เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะรู้สึกกัน ว่าในช่วงที่ผ่านมา Facebook และ IG ได้พยายามจะผลักดันระบบ "วิดีโอสั้น" โดนมี...

กรมควบคุมสัตว์สหรัฐฯ ได้รับ จ.ม. เด็กขอ “ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น” เลยจัดให้จริง + ตุ๊กตา 1 ตัวเสียเลย

ถือว่าเป็นเรื่องราวน่ารักๆ ที่คงจะสร้างรอยยิ้มให้หลายๆ คนเลย เมื่อที่ลอสแอนเจลิสได้เด็กสาวคนหนึ่งได้รับ "ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น" เป็นรายแรกของประเทศ หลังจากที่เธอส่งจดหมายถึงกรมควบคุมสัตว์ของเมืองเพื่อขอ "เลี้ยงยูนิคอร์น" และเจ้าหน้าที่ก็ใจดีตอบกลับจดหมายของเธออย่างจริงจังเสียด้วย โดยในจดหมายที่เขียนด้วยลายมือต้นฉบับ เด็กสาวซึ่งใช้ชื่อว่า...

นศ. จุฬาฯ ไม่ใส่ชุดนิสิตไปสอบ เจอผู้คุมสอบถาม จึงยื่นบัตร นศ. ให้ ด้านชาวเน็ตเสียงแตก

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นร้อนแรงบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ จากการที่มีนักศึกษา จุฬาฯ รายหนึ่งออกมาเล่าถึงการไม่ใส่นิสิตไปสอบ จนเกิดเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดการถกเถียงขึ้นมา ต้นเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (8 ธันวาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Apisit...

ผล The Game Awards ออกแล้ว ผู้มัวหมอง “Elden Ring” ได้รางวัล Game of the Year

เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีทองอีกปีของวงการเกมจริงๆ เลย เพราะในปีนี้เราได้มีเกมเจ๋งๆ ออกมาวางขายเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น Elden Ring, God of...