พรี่โด้ บอกรูนีย์-แกรี่ แค่เพื่อนร่วมงานไม่ใช่เพื่อน “เขาใช้ผมเพื่อชื่อเสียงทางทีวี”

Date:

เรียกได้ว่ากำลังเดือดจริงๆ ครับ หลัง ‘คริสเตียโน่ โรนัลโด้’ ออกมาสับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้นสังกัดของตัวเองยับเมื่อวานนี้ว่าไม่พัฒนาเลยจากในอดีต สับโค้ช เอริก เทน ฮาก ว่าไม่เคารพเขาเขาก็ไม่ขอเคารพ สับผู้บริหารทีมว่าพยายามบีบเขาออกจากทีม

นอกจากที่กล่าวไปแล้ว ได้มีการเผยบทสัมภาษณ์ของ โรนัลโด้ ออกมาเพิ่มเติมแล้ว โดยเขาได้ออกมาสับอดีตเพื่อนร่วมทีมพูดถึง ‘เวย์น รูนีย์’ และ ‘แกรี่ เนวิลล์’ ที่เคยออกมาวิจารณ์เขาผ่านสื่อ

โรนัลโด้ พูดถึง รูนีย์ ว่า “ผมไม่เข้าใจเลยว่าทำไมเขา (รูนีย์) ถึงวิจารณ์ไม่ดีใส่ผมนัก… อาจเป็นเพราะเส้นทางอาชีพเขาสิ้นสุดแล้ว แต่ผมยังเล่นอยู่ในระดับท็อป”

“ผมไม่อยากจะพูดแบบนี้ แต่มันดูเหมือนว่าผมเก่งกว่าเขา ซึ่งมันคือเรื่องจริง…”

ในส่วนของ แกรี่ เนวิลล์ โรนัลโด้ ได้บอกว่า “พวกเราไม่เคยดินเนอร์ด้วยกันด้วยซ้ำ เขาไม่ใช่เพื่อนของผม เขาใช้ผมเพื่อชื่อเสียงทางทีวี”

“คนเราสามารถมีความเห็นส่วนตัวได้ แต่พวกเขาไม่รู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้นข้างในสนามซ้อมและในชีวิตของผม พวกควรจะฟังในมุมของผมด้วยเช่นกัน”

“มันง่ายในการวิจารณ์คนอื่น ผมไม่รู้ว่าการที่คุณทำงานออกทีวีแล้วต้องวิจารณ์คนอื่นเพื่อให้โด่งดังขึ้น ผมไม่เข้าใจเลยจริงๆ”

“ผมเข้าใจและผมต้องดำเนินชีวิตต่อไปกับคำวิจารณ์หรือกระทั่งเสียงชื่นชม แต่มันยากนะเมื่อคุณได้เห็นคนที่คุณเคยอยู่ในห้องแต่งตัวด้วยกันมาวิจารณ์คุณ”

“มันไม่ได้เกิดขึ้นเพราะบังเอิญหรอก ผมคือคนที่มีคนติดตามมากที่สุด No.14 ของโลก”

“ผมคิดว่าพวกเขาใช้ประโยชน์จากสิ่งนั้นเพราะพวกเขาไม่ได้โง่”

 

 

ที่มา :

https://www.eurosport.com/football/premier-league/2022-2023/cristiano-ronaldo-says-ex-man-utd-team-mate-gary-neville-is-not-his-friend-and-is-using-him-to-be-mo_sto9227349/story.shtml

https://www.dailymail.co.uk/sport/sportsnews/article-11427563/Cristiano-Ronaldo-sensationally-claims-Gary-Neville-using-BOOST-profile.html

https://www.skysports.com/watch/video/sports/football/12747797/cristiano-ronaldo-on-wayne-rooney-gary-neville-criticism-they-are-not-my-friends

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า มัดหัวใจยัยซุปตาร์ ฉากพระเอกซื้อยาคุมฉุกเฉิน สภาเภสัชแถลงกระทบภาพลักษณ์

กลายเป็นประเด็นดราม่าในโลกออนไลน์อีกครั้ง เมื่อมีการพูดถึงบทละครในเรื่อง "มัดหัวใจยัยซุปตาร์" ฉากที่พระเอกเข้าไปซื้อยาคุมฉุกเฉินในร้านขายยา ประเด็นที่ถูกพูดถึงในฉากนี้ก็คือตอนที่พระเอกได้ถามคนที่เหมือนจะเป็นเภสัชกรว่า มียาตัวอื่นที่หน้าตาเหมือนกับยาคุมฉุกเฉินแต่ไม่อันตรายไหม ก่อนที่เธอจะเดินไปหยิบยาอีกตัวมาให้ แต่เขียนหน้าซองยาว่า "ยาคุมฉุกเฉิน" ชาวเน็ตหลายคนคอมเมนต์ถึงฉากดังกล่าวในหลายประเด็น บางคนบอกว่าการจ่ายยาในฉากมันดูขัดแย้งกับการจ่ายยาของเภสัชจริงๆ แต่ก็มีบางส่วนบอกว่าฉากนี้ทำให้เห็นว่ามีเภสัชกรที่ไม่ทำตามจรรยาบรรณจริง...

ผลทดลอง “วัคซีน HIV” เฟส 1 “มีแววรุ่ง” พบการตอบสนองของ ภูมิคุ้มกันในอาสาสมัคร กว่า 97%

นับตั้งแต่ในอดีต "เชื้อ HIV" ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่เหล่านักวิทยาศาสตร์พยายามจะแก้ไขให้ได้กันเสมอมา แต่ถึงอย่างนั้นปัญหานี้ก็ยังคงถือเป็นสิ่งที่แก้ไขแบบถาวรจริงๆ ไม่ได้แม้ในปัจจุบันอยู่ดี ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวที่สำคัญมากๆ ชิ้นหนึ่งของมนุษย์เราเลยก็ได้ เพราะล่าสุดนี้เอง นักวิทยาศาสตร์ก็เพิ่งจะออกมาเปิดเผยผลการทดลอง...

ลุงตู่ถาม นโยบายพรรคเพื่อไทย ค่าแรง 600 เงินเดือนป.ตรี 25,000 ทำได้จริงไหม? จะเอาเงินมาจากไหน?

จากประเด็นเรื่องที่พรรคเพื่อไทย ออกมาแสดงวิสัยทัศน์ หากได้เป็นรัฐบาลตั้งเป้าจะเพิ่มค่าแรงขั้นต่ำ เป็น 600 บาทต่อวัน และจบ ป.ตรี ได้ต้องได้เงินเดือนขั้นต่ำ...

คนใน “Neuralink” ยอมรับ บริษัทฆ่าสัตว์ไปกว่า 1500 ตัวแล้ว ในช่วงการทดลอง “ชิปสมอง”

หลังจากที่บริษัทอย่าง Neuralink เพิ่งจะมีการเปิดตัวเทคโนโลยีชิปสมองด้วยการใช้ลิงพิมพ์ข้อความโดยไม่ใช้มือไปหยกๆ ล่าสุดนี้เองบริษัทนี้ก็ดูจะต้องตกเป็นข่าวด้านไม่ดีบ้างแล้ว เมื่อสำนักข่าวต่างประเทศอย่าง Reuters ได้ ออกมารายงานว่าในปัจจุบัน Neuralink กำลังต้องเผชิญกับการสอบสวนของรัฐบาลกลาง...