แน่นอนว่าการสวมใส่ “ถุงยาง” ขณะมีเพศสัมพันธ์นั้นคือสิ่งที่ผู้ชายหลายๆ คนทำเพื่อการคุมกำเนิด รวมไปถึงการป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ ซึ่งอาจเป็นการสร้างความสบายใจให้กับคู่นอนของเรา

แต่ถ้าหากตอนแรกคุณทำทีว่าใส่เอาไว้แล้ว ละจู่ๆ ก็ดันมาถอดกลางคัน จากนั้นก็มีเพศสัมพันธ์กันต่อ จนลามไปถึงขั้น “แตกใน” ช่องคลอดของผู้หญิง สิ่งนั้นอาจทำให้คุณต้องโดนจับและโดนปรับอีกบานเหมือนอย่างชายคนนี้

 

 

เรากำลังพูดถึงตำรวจหนุ่มวัย 36 ปีคนหนึ่งในประเทศเยอรมนี (ไม่ระบุชื่อ) ในเดือนพฤศจิกายน 2018 เขาได้มีเพศสัมพันธ์กับแฟนสาวของตัวเอง โดยรับปากว่าจะสวมใส่ถุงยางเอาไว้

แต่แล้วระหว่างการมีเพศสัมพันธ์กันอยู่นั้น จู่ๆ เขาก็ถอดถุงยางออกแล้วสอดใส่ทำกิจกรรมเข้าจังหวะต่อไป โดยที่ฝ่ายหญิงนั้นไม่รู้ตัวเลยว่าเธอกำลังโดน “เล็กสด” อยู่ (ไม่เปื่อย ไม่งอก ไม่ผัก ไม่ชิ้น ไม่กินละงั้น)

 

 

กว่าหญิงสาวจะรู้ตัวอีกทีก็ตอนที่เธอรับรู้ว่ามีของเหลวสีขาวขุ่นกลิ่นขมขื่นไหลเข้าไปในบริเวณช่องคลอดของเธอ นั่นหมายความว่าเขาแตกในใส่เธอนั่นเอง

สิ่งที่เกิดขึ้นทำให้เธอรู้สึกตกใจเป็นอย่างมาก เธอรู้สึกราวกับตัวเองถูกหลอก ก่อนที่จะตัดสินใจพุ่งเข้าสถานีตำรวจเพื่อแจ้งความเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้

 

 

ท้ายที่สุดแล้ว ชายหนุ่มจึงถูกตัดสินว่ามีความผิดฐาน Stealthing หรือก็คือการลักลอบแอบถอดถุงยางออกระหว่างการมีเซ็กส์ โดยถือว่ามีความผิดใกล้เคียงกับการ “ข่มขืน” เลยทีเดียว

ถึงแม้ชายหนุ่มจะบอกว่าถุงยางมันขาด เขาเลยถอดออก หรือแม้เขาจะบอกว่าไม่ได้แตกในเธอก็ตาม ถึงอย่างนั้นเขาก็ยังต้องเสียค่าปรับเป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 2,712 ปอนด์ (ประมาณ 111,000 บาท)

นอกจากนั้นเขายังต้องเสียค่าตรวจสุขภาพของแฟนสาวอีก 87 ปอนด์ (ประมาณ 3,500 บาท) เพิ่มเติม

 

ที่มา: cnn , metro

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...