หากให้เพื่อนๆ นึกภาพหญิงวัย 51 ปี ทุกท่านจะนึกภาพออกมาอย่างไรกันบ้าง? แน่นอนว่า 51 ปีนั้นไม่ใช่วัยที่จะเรียกได้ว่าหนุ่มสาวได้แล้ว ภาพที่เพื่อนๆ คิดคงห่างไกลจากสาวเซ็กซี่ที่ดูเช้งกระเด๊ะแน่ๆ

แต่สำหรับสาวใหญ่วัย 51 ปีคนนี้ รับรองว่าจะต้องทำให้ทุกท่านตกใจอย่างแน่นอน หลังจากที่มีภาพถ่ายกลางหิมะออกมาอวดหุ่นสุดเซี๊ยะ ทำให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่อ้าปากค้างไปตามๆ กัน…

 

 

ชื่อของเธอก็คือ Liu Yelin เธอเป็นหญิงชาวจีน จากเมืองซินหยาง มณฑลเหอหนาน ที่เคยโด่งดังไปทั่วอินเทอร์เน็ตมาก่อนหน้านี้แล้ว เนื่องจากหุ่นสุดแซ่บของเธอ!!

และในครั้งนี้ เธอก็กลับมาสะกดสายตาชาวเน็ตอีกครั้ง ด้วยภาพชุดสุดเซ็กซี่กลางหิมะขาวโพลน พร้อมเผยถึงเคล็ดลับการดูแลรักษารูปร่างและสุขภาพของเธอให้ทุกคนได้รู้อีกด้วย

 

โอ้วววว

 

อู้วววว

 

เธอเผยเคล็ดลับว่า การออกกำลังกายท่ามกลางความเหน็บหนาว จะช่วยยับยั้งความชราได้ ทำให้ดูอ่อนเยาว์ลง และดูมีออร่าเปล่งปลั่ง

Liu Yelin มักจะออกกำลังกายหลายชั่วโมงต่อวันเป็นปกติ แต่ที่พิเศษไปกว่านั้นก็คือ เมื่อฤดูหนาวมาถึงเธอจะลงไปแหวกว่ายในน้ำเย็นยะเยือก และเล่นโยคะท่ามกลางหิมะ และนี่ก็เป็นเหตุผลที่ว่า ทำไมเธอถึงดูอ่อนกว่าวัยได้ขนาดนี้…

 

อายุ 51 จริงเหรอเนี่ยย!!?

.

.

 

ผิวขาวเนียน ผ่องพรรณประชันกับหิมะ

 

โอ้พระเจ้า…

 

เผ็ชชช!!

 

ขุ่นแม๊…

 

ร้อนหิมะเดือด!!

 

เมื่อปี 2017 เธอมีผู้ติดตามใน Weibo ของเธอราวๆ 50,000 คน และมีจำนวนผู้ติดตามมากขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากว่าทรวดทรงองค์เอวของเธอนั้น ช่างดูเป๊ะปังเสียยิ่งกว่าสาววัยรุ่น ถึงแม้อายุของเธอจะขึ้นหลักห้าสิบแล้วก็ตาม

 

 

ซึ่งถ้าหนุ่มๆ คนไหนหลงรักเธอเข้าแล้ว ต้องขอแสดงความเสียใจด้วยนะ เพราะว่าเธอมีลูกชายสุดหล่อวัย 23 ปี เป็นพยานความรักของเธอแล้วล่ะ (ดูเหมือนเป็นแฟนกันอย่างนั้นแน่ะ)

 

ลูกชายสุดหล่อ

 

ไม่อยากจะเชื่อว่านี่คือ คู่แม่ลูก

.

 

โอ้ยยยย ทำไมคุณแม่ถึงยังสวยแซ่บและเซ็กซี่ได้ถึงขนาดนี้ ใจไม่ดีเล๊ยยย!!!

ที่มา: shanghaiist, Nextshark

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...