พบกับการดูหนังโป๊ในรูปแบบใหม่ แค่เข้าไปดูหนังโป๊ก็ได้เงินตรามาใช้ฟรีๆ ดีไปป่าวเพ่!?

ในยุคที่อินเตอร์เน็ตรุ่งเรืองแบบนี้เราจะค้นหาอะไรก็ง่ายไปเสียหมด ซึ่งนั่นก็รวมไปถึงสื่อลามกอย่างหนังโป๊ด้วยเช่นกัน แม้ว่าในประเทศไทยหนังโป๊จะผิดกฎหมาย แต่ในบางประเทศนั้นธุรกิจหนังโป๊เป็นสิ่งถูกกฎหมายซึ่งสามารถทำเงินได้อย่างมหาศาลเลย

นอกจากนี้จากการสำรวจของทางประเทศอเมริกาแล้ว พบว่าผู้ชายกว่า 80 เปอร์เซ็นต์ในช่วงอายุ 18-30 ปีดูหนังโป๊เป็นเรื่องปกติอีกด้วย ซึ่งน่าจะพอตีความได้ว่าในประเทศอื่นเองก็มีคนรับชมหนังโป๊อยู่จำนวนมากพอสมควรเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย

แต่ธุรกิจหนังโป๊ในปัจจุบันนั้นมักจะหาเงินจากการที่คนดูหนังโป๊เข้าไปชมโฆษณาในเว็บไซต์ ซึ่งไม่มีผลประโยชน์อะไรกับฝั่งคนดูเลย ทว่าในวันนี้มีคนคิดระบบใหม่ที่คุณสามารถรับชมหนังโป๊แล้วยังได้เงินจากการดูด้วย ฟังน่าสนใจใช่ไหมล่ะ

 

 

บริษัทที่เสนอการดูหนังโป๊รูปแบบใหม่นี้ชื่อว่า Vice Industry Token พวกเขามีความตั้งใจที่จะแก้ไขรูปแบบหนังโป๊ที่ให้คนเข้าไปดูฟรีเพื่อรับค่าชมโฆษณา ซึ่งเอื้อประโยชน์ต่อทางเว็บไซต์เท่านั้น

ทางบริษัทอยากจะสร้างเว็บไซต์แบบบล็อกเชน (Blockchain) ซึ่งเป็นระบบที่ผู้ใช้งานทุกคนจะมีบัญชีเป็นของตัวเองซึ่งทางเว็บไซต์เป็นคนดูแลให้ จากนั้นถ้าผู้ใช้ทำตามภารกิจที่ทางเว็บไซต์ให้ไว้ได้ก็จะได้รับเงินไปใช้ฟรีๆ

 

 

โดยภารกิจที่ว่านี้ก็จะมีตั้งแต่การเข้าไปตอบคอมเมนต์ในหนัง นำหนังไปแชร์ให้ผู้อื่น หรือการโหวตให้คะแนนในเว็บไซต์เป็นต้น ภารกิจเหล่านี้จะทำให้คนดูหนังโป๊ให้ความสนใจกับหนังมากขึ้น ส่งผลให้การเก็บข้อมูลจากผู้ใช้เพื่อมาพัฒนาผลงานหนังโป๊มีประสิทธิภาพตามมานั่นเอง

ส่วนเงินตราที่ทางบริษัทจะแจกให้ผู้เข้าชมนั้นเรียกว่า VIT ซึ่งเป็นสกุลเงินตราจำลองเฉพาะของเว็บไซต์ในเครือของบริษัท โดยเงินที่ว่านี้สามารถสะสมนำไปใช้ดูหนังโป๊แบบสมาชิกพรีเมี่ยม รวมทั้งใช้ซื้อสินค้าหรือบริการจากเว็บไซต์ในเครือได้ด้วย

 

 

Stuart Duncan ผู้ก่อตั้งและผู้บริหารสูงสุดของบริษัท Vice Industry Token บอกว่าเขาต้องการใช้ระบบเงินตราจำลองรูปแบบใหม่นี้เพื่อดึงความสนใจและการตอบรับจากคนดูหนังโป๊มากขึ้น

เขากล่าวว่า “ใครก็ดูหนังโป๊กันทั้งนั้นแหละ มันเป็นธุรกิจใหญ่ของโลกเราเลย แต่ระบบที่ใช้โฆษณาเป็นตัวหาเงินนี้มีจุดบกพร่องและมีการฉ้อโกงอยู่มาก การที่ผมนำระบบที่เรียกความสนใจจากคนดูเข้ามาใช้น่าจะทำให้เกิดประโยชน์กับทุกคนมากขึ้น”

 

 

นอกจากการเข้าชมหนังโป๊และการทำสิ่งที่ทางบริษัทกำหนดไว้ให้ หากผู้เข้าชมต้องการ VIT มากขึ้นก็ยังสามารถใช้เงินซื้อได้ด้วยเช่นกัน

โครงการนี้ยังมี Penthouse TV ซึ่งเป็นบริษัทหนังโป๊ชั้นนำของโลกสนับสนุนอยู่ด้วย ซึ่งในบริษัทก็มีเว็บไซต์ที่มีผู้ใช้งานมากอย่าง Cams.com และ Exxxtasy อยู่ในเครือข่าย จึงมั่นใจได้เลยหากผู้เข้าชมร่วมกับโครงการนี้แล้วจะยังได้รับชมหนังที่มีคุณภาพแน่นอน

Duncan ทิ้งท้ายถึงคนดูหนังโป๊ไว้ว่า “การดูหนังโป๊ฟรีๆ นั้นเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการ แต่มันต้องดีกว่าแน่นอนถ้าคุณได้ดูหนังโป๊ฟรีแล้วยังได้เงินจากมันด้วย”

 

ฟังดูน่าสนใจตามที่เขาว่าแหละครับ

ที่เหลือก็รอดูว่าเขาจะเปิดใช้ระบบนี้เมื่อไหร่แค่นั้นเอง

ที่มา: Unilad

Comments

Leave a Reply