นี่คือเรื่องราวของ Tracy Kiss อดีตนางแบบและคุณแม่ลูกสองวัย 29 ปี จากบักกิงแฮมเชอร์ ประเทศอังกฤษ ผู้ที่เคยประสบปัญหาแคมเล็กยื่น ส่งผลให้เธอได้รับความทุกข์ทรมานและความเจ็บปวดมาตลอดชีวิต

แต่ภายหลังจากที่ Tracy ได้เข้ารับการทำศัลยกรรมผ่าตัดตกแต่งแคม (เนื้อส่วนเกินของอวัยวะ) ในช่วง 10 เดือนที่ผ่านมา ความทุกข์ทรมานในระยะยาวที่เธอได้พบก็สิ้นสุดลง

“สิ่งที่เกิดขึ้นนี้มันทำให้ฉันพลาดอะไรหลายๆ อย่างที่ฉันรัก และสนใจไปมากมาย อีกทั้งยังต้องมาคอยกังวลเกี่ยวกับการสวมใส่เสื้อผ้าที่แน่นเกินไป การออกกำลังหาย รวมถึงการมีเพศสัมพันธ์ด้วย และฉันคิดว่าผู้หญิงหลายๆ คน คงประสบกับปัญหานี้เช่นกัน” Tracy กล่าว

 

 

เมื่อเดือนธันวาคม 2016 ที่ผ่านมา Tracy ก็ได้เข้ารับการผ่าตัดศัลยกรรมตกแต่งแคมเจ้าปัญหา และนั่นก็ส่งผลให้ชีวิตของเธอเปลี่ยนแปลงไปในทันที

 

ภายหลังจากที่ได้รับการผ่าตัด Tracy ได้ตัดสินใจที่จะเก็บชิ้นส่วนของแคมเอาไว้ เพื่อเป็นการย้ำเตือนว่าเธอเคยได้รับความทุกข์ทรมาน และความเจ็บปวดจากเจ้าแคมส่วนเกินนี้

 

 

อย่างไรก็ตาม ชิ้นส่วนของเนื้อเยื่อที่เธอได้เก็บเอาไว้ในขวดนั้น ได้เริ่มเปลี่ยนเป็นสีเทา และเริ่มมีรอยเหี่ยวย่น นั่นจึงทำให้ Tracy ได้ปิ๊งไอเดียสุดบรรเจิดโดยการนำไปสร้างสรรค์ให้กลายเป็นเครื่องประดับสุดจี๊ดซะเลย

 

 

ทางด้าน Tracy ได้ออกมาเผยว่า “เวลาที่เนื้อส่วนเกินถูกตัดออกมันจะเปลี่ยนจากสีชมพูกลายเป็นสีซีด ดังนั้นฉันจึงต้องมองหาวิธีเก็บรักษาเพื่อคงประสิทธิภาพในระยะยาว”

 

 

Tracy ได้เนรมิตสร้อยคอประดับจี้สุดแวววาวจากชิ้นส่วนบริเวณอวัยวะเพศ ซึ่งเธอก็ได้ออกมาเผยว่า มันทำง่ายมากๆ แถมยังดูไม่ซ้ำใครอีกด้วย

 

“ลูกสาววัย 9 ขวบของฉัน รู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้เห็นผลงานเครื่องประดับสุดเก๋ไก๋ที่ฉันได้สร้างขึ้นมาด้วยตัวเอง มันถูกเก็บรักษาไว้เป็นอย่างดี แถมยังมีสีสันสดใสด้วย

มันเป็นจุดสิ้นสุดของความทุกข์ทรมาน และฉันก็อยากจะแบ่งปันเรื่องราวของตัวเอง เพื่อให้สาวๆ ได้ตระหนักถึงปัญหาเรื่องสุขภาพมากขึ้น

จี้ของฉันจะเป็นสมบัติอันล้ำค่าและเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงให้เห็นถึงการต่อสู้ มันคือการเอาชนะกับความเจ็บปวดอย่างเงียบๆ จากปัญหาเนื้อเยื่อส่วนเกินซึ่งเป็นเรื่องน่าอายสำหรับผู้หญิง” Tracy กล่าว

 

 

ที่มา : mirrordailymail

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์