หนุ่มปิ๊งไอเดียแก้ปัญหา “แชทเงียบ” โดยการใช้รูปตัวเองตอนใกล้ตายเป็นภาพโปรไฟล์

ปัจจุบันการหาคู่ทางอินเตอร์เน็ตนั้นกำลังได้รับความนิยมมากขึ้น แอพพลิเคชั่นมากมายที่ถูกสร้างชิ้นมาเพื่อตอบสนองความกระสัน เอ๊ย!! ความเหงาของเรา และหนึ่งในแอพพลิเคชั่นที่ทำขึ้นมาเพื่อการนี้ก็คือ Tinder นั่นเอง

เจ้าแอพพลิเคชั่นที่ว่านี้จะช่วยหาคู่ให้คุณด้วยระบบที่เรียกว่า แมทช์ (Match)  และสิ่งสำคัญที่จะทำให้คุณกลายเป็นคู่แมทช์กับคนอื่นๆ นั่นก็คือรูปโปรไฟล์นั่นแหละ แต่ดูเหมือนว่าเรื่องนี้จะสร้างปัญหาให้กับหนุ่มชาวมาเลเซียคนนี้ไม่น้อยเลย..

 

พบกับ Darren Go และการตามหารักแท้บนโลกออนไลน์ของเขา

 

ขณะที่หลายคนกำลังเมามันในการแชทกับคู่แมทช์ แต่ Tinder ของหนุ่มน้อยวัย 20 ปีผู้นี้กลับไม่มีการแจ้งเตือนอะไรเลย ดังนั้นพ่อหนุ่มน้อยของเราจึงตัดสินใจที่จะเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ เพื่อเรียกสาว

“รูปโปรไฟล์ธรรมดาๆ มันไม่ค่อยเข้าท่าเท่าไหร่ ผมจึงลองเปลี่ยนเป็นอะไรที่มันดูตลกร้ายหน่อย ซึ่งมันอาจจะทำให้คนอื่นสนใจบ้าง” หนุ่มน้อยกล่าว

 

และนี่คือรูปโปรไฟลโฉมใหม่ของเขา ผ่างงง!!

 

“ผมอยากพบคุณแทบตายแล้ว เมื่อไหร่จะได้เจอน้า??” แคปชั่นสุดกวนพร้อมกับภาพของตัวเองที่กำลังเข้ารับการรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล ที่ทำให้หลายๆ คนถึงกับสงสัยว่า นี่แกเอาจริงหรือนี่พ่อหนุ่ม??

แต่อันที่จริงแล้วภาพนี้อาจจะไม่ค่อยขำสักเท่าไหร่ เพราะเป็นภาพระหว่างที่ Darren กำลังเข้ารับการผ่าตัดโรคหัวใจเมื่อปี 2012 เด็กหนุ่มกล่าวว่า “ผมชอบเรื่องตลกร้ายนะ มันทำให้เราได้ประสบการณ์ใหม่ๆ และทำให้จิตใจเข้มแข็งขึ้น”

 

และแล้วภาพดังกล่าวก็ถูกชาวเน็ตมือไวแคปไว้ได้ และถูกนำไปโพสต์ในทวิตเตอร์

 

และเมื่อกลายเปป็นที่โด่งดังบนโลกออนไลน์ ก็ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมาก บางคนบอกว่า “เกิดอะไรขึ้นกันเนี่ย??” ในขณะที่บางคนก็บอกว่า “แบบนี้มันต้องปัดขวา(ถูกใจ)แล้วล่ะ”

และแล้วความพยายามของพ่อหนุ่มก็เกิดผล เมื่อเขาได้พบกับคู่แมทช์มากมาย “ไม่แน่พวกที่ถูกใจรูปผม เขาอาจจะอยากได้ยินเรื่องตลกเรื่องอื่นจากผมอีกก็ได้นะ ฮ่าๆ “

 

ร้อนถึงหนุ่ม Go ต้องออกมาชี้แจงว่า ตรูยังไม่ตายนะเฟ้ย

 

ที่มา buzzfeed

Comments

Leave a Reply