ฆาตกรต่อเนื่อง ปรบมือยั่วยุครอบครัวเหยื่อ ไร้สีหน้าสำนึกผิด หลังถูกศาลตัดสินจำคุก 71 ปี

กลายเป็นที่วิพากย์วิจารย์บนโลกออนไลน์อย่างมาก หลังจากที่มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอของฆาตกรต่อเนื่องวัย 20 ปี ที่กำลังยิ้มโดยไม่มีความรู้สึกผิดและละอายใจ

เมื่อเขาถูกศาลตัดสินโทษจำคุกนาน 71 ปี จากการกระทำฆาตกรรมเหยื่อมาแล้วหลายราย รวมถึงการฆ่าข่มขืนเหยื่อรายล่าสุด

Cameron Wilson ฆาตกรโหดได้กล่าวประโยคออกมาเสียงดัง หลังจากที่เขาได้รับพิจาณาโทษว่า “อย่างน้อย ผมก็ยังมีชีวิตอยู่” โดยชายคนดังกล่าวถูกตัดสินว่ามีกระทำความผิดโดยเป็นการฆาตกรรม 5 ครั้ง ข่มขืน 1 ครั้ง และพยายามฆ่าอีก 3 ครั้ง

 

หน้าตาที่ไร้ความรู้สึกผิดของ Cameron Wilson

 

และนี่คือภาพของชายผู้นี้ หลังจากที่เขาทราบผลตัดสินคดีความ

 

ระหว่างการพิจารณาคดีในชั้นศาล ชายหนุ่มก็ไม่ได้แสดงสีหน้าเศร้าโศกหรือรู้สึกผิดแต่อย่างใด แถมเขายังยิ้มและหัวเราะตลอดการรับฟังข้อกล่าวหาอีกด้วย

โดยเหยื่อรายสุดท้ายของนาย Wilson นั้นก็คือ Lekita Moore สาวน้อยวัย 18 ปี ที่ถูกฆาตกรโหดรายนี้ข่มขืนและกระหน่ำแทงซ้ำถึง 98 ครั้ง นอกจากนี้เขายังสารภาพรายชื่อของเหยื่อคนอื่นๆ ที่ลงมือฆาตกรรมอีกด้วย

 

 

หลังจากที่มีการอ่านรายละเอียดโทษของฆาตกรหนุ่มเสร็จเป็นที่เรียบร้อย Wilson ก็ยืนยิ้มพร้อมกับตบมือประชดประชัน สร้างความไม่พอใจให้กับครอบครัวของเหยื่ออย่างมาก

หลังจากออกมาด้านนอกศาล หนึ่งในสมาชิกของครอบครัวผู้เสียชีวิตได้ตะโกนด่าเขาด้วยความโกรธว่า “ไอ้ฆาตกร แกน่าจะไปอยู่ในนรกซะมากกว่า”

ส่วนทางด้านผู้เป็นพ่อของเหยื่อรายล่าสุด ได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า “ผมร้องไห้ให้กับลูกสาวของผมทุกคืน เธอคือทุกอย่างของผม แต่เขาได้พรากเธอจากไปแล้ว และตอนนี้เธอก็ไม่สามารถกลับมาหาพวกเราได้อีกแล้ว”

 

 

ส่วนทางด้านคุณ Jolene Daniels ลูกพี่ลูกน้องของ Wilson กล่าวว่าเขาไม่มีสิทธิ์ที่จะได้รับการให้อภัยจากสังคมเพราะก่อนหน้านี้เขาเคยได้รับทัณฑ์บนนานถึง 25 ปีแต่ก็ไม่มีความสำนึกใดๆ เลย

ส่วนทางด้านอัยการของรัฐได้ให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าวเกี่ยวกับคดีของ Willson ว่า “การกระทำของเขานั้นเป็นเรื่องที่โหดร้าย และดูเหมือนว่าเขาไม่มีความเกรงกลัวต่อกฎหมายใดๆ เลย”

ที่มา dailymail

Comments

Leave a Reply