“สาวขายบริการ” ค่าตัวคืนละแสน เผยลูกค้าระดับนี้ บางคนต้องการแค่ “กอด” เท่านั้น!?

หลายคนอาจจะคิดว่าการซื้อสาวบริการมูลค่านับแสนต่อคืน จะต้องแลกมาด้วยเซ็กส์อันเผ็ดร้อนและถึงใจที่สุดเท่านั้น แต่อาจจะไม่ใช่เสมอไป…

 

เว็บไซต์เดอะซัน รายงานข่าวจากการให้สัมภาษณ์ของ Lana Jade สาวขายบริการชั้นสูง ผู้มีค่าตัวสูงถึง 1 แสนบาทต่อคืน หรือถ้าคิดเป็นรายชั่วโมง เธอก็จะให้บริการในราคาประมาณ 24,000 บาทต่อชั่วโมง

เธอให้บริการทั้ง ชาย หญิง และคู่รักที่ต้องการซื้อตัว แต่กลับออกมาบอกว่า ผู้ชายที่มาใช้บริการเธอไม่ได้สนใจแค่เรื่องเซ็กส์ แต่พวกเขาบางคนต้องการเพียงแค่ให้เธอกอดเท่านั้น

 

 

แต่ด้วยการที่เธออยู่ในแวดวงของการขายบริการ จึงไม่แปลกที่เธอจะมีลูกค้าที่มีความสนิทสนมพอสมควรอยู่ ซึ่งเธอก็ได้พูดถึงลูกค้าของเธอว่า “ลูกค้าบางคนสนใจในเรื่องของความรู้สึกมากกว่าการกระทำที่ป่าเถื่อน”

“นอกจากนั้นลูกค้าส่วนใหญ่ ชอบที่จะสัมผัสประสบการณ์ดีๆ ที่เร่าร้อนมากกว่าความสัมพันธ์แบบหุ่นยนต์ ที่ทำให้เสร็จๆ แล้วก็แยกย้าย”

 

 

“หลายคนชอบที่จะกอดและจูบ มากกว่ามีเซ็กส์เสียด้วยซ้ำ” 

 

นอกจากนี้เธอยังพูดเสริมว่าลูกค้าบางคนถึงกับจองตัวเธอ เพื่อไม่ได้มามีเซ็กส์ แต่ต้องการเพียงแค่พูดคุยหรือแลกเปลี่ยนเรื่องราวเพื่อให้รู้สึกสบายใจเท่านั้น บางคนยังชอบที่จะใช้เวลาอยู่กับเธอ พวกเขาบอกว่าถือเป็นการบำบัดอย่างหนึ่ง

สุดท้ายเธอบอกว่า “ช่วงเวลาส่วนใหญ่นอกจากเซ็กส์แล้ว ส่วนใหญ่มันก็คือการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าเท่านั้น และ เพื่อช่วยให้พวกเขาสบายใจ”

 

.

.

 

บางครั้งการกอดเฉยๆ อาจจะทำให้รู้สึกดีกว่าการมีเซ็กส์อีกนะเออ

ที่มา thesun

 

Comments

Leave a Reply