ปัจจุบันนี้ ใครๆ ต่างก็มีสนใจการออกกำลังกายกันมากขึ้น นอกจากจะทำให้หุ่นดีแล้ว จะทำให้สุขภาพแข็งแรง และสร้างระเบียบวินัยให้กับร่างกายของเราอีกด้วย ถือว่าได้ประโยชน์หลายทางเลยทีเดียว

นอกจากผู้ชายจะออกกำลังให้ดูมีกล้ามแล้ว ที่ฮิตในหมู่ผู้หญิงก็น่าจะเป็นการสร้างกล้ามเนื้อส่วนท้องและทำให้ตูดเป็นตูด เพราะมันจะดูเซ็กซี่มากๆ

 

Liza Parker วัย 29 เธอก็เป็นอีกคนที่อยากมีรูปร่างที่ดี เธอจึงตัดสินใจออกกำลังกายตามโปรแกรมที่ชื่อว่า Bikini Body Guide หรือ BBG ของกูรูชื่อดัง Kayla Itsines ซึ่งผลที่ได้ก็คือ รูปร่างของเธอนั้นเปลี่ยนไปเยอะมากๆ

เธอได้โพสต์รูปลงในอินสตาแกรม แล้วทาง Kayla Itsines ก็ได้เอามาโพสต์ต่ออีกครั้งเพื่อให้ดูการเปลี่ยนแปลง หลังจากได้ออกกำลังตามแบบฉบับของเธอเป็นเวลาเกือบปี

Screen Shot 2559-06-15 at 17.28.22

 

แต่หลังจากโพสต์รูปนี้ไป ก็ได้มีชาวเน็ตออกมาให้ความเห็นในเชิงไม่เชื่อว่านี่จะเป็นรุปจริง บางคนบอกว่าเป็นการศัลยกรรม บางคนก็บอกว่าเป็นรูปตัดต่อ ดูจากพรมสีดำที่ขาของเธอสิ

comments.png

 

แต่แล้วก็มีความเงิบครั้งยิ่งใหญ่ เมื่อ Parker เจ้าตัวได้ทำการอัดคลิปให้ดูกันเลยว่าสิ่งที่เธออดทนมาตลอดหนึ่งปี แต่กลับถูกหาว่าตัดต่อนั้นมันยอมไม่ได้ และนี่แหละคือก้นของแท้แน่นอน

 

ไม่ว่าจะมุมนี้…

Screen Shot 2559-06-15 at 17.26.35

 

หรือจะหันซ้ายก็ชัดเจน

Screen Shot 2559-06-15 at 17.26.22

 

มุมตรงกันบ้าง…

Screen Shot 2559-06-15 at 17.26.04

 

ชมคลิปของเธอบนอินสตาแกรมเต็มๆ ได้ด้านล่างเลยฮะ

So here’s me making a fool of myself in my kitchen! ? But I wanted to have some real talk with all of you and thought it would lighten the mood ✌ I woke up yesterday to @kayla_itsines featuring my BBG progress pic. I couldn’t believe it! I was pretty jacked! Then the Internet trolling started? It shouldn’t have bothered me, but it did. I was accused of “getting surgery” to achieve my figure and that I had “photo shopped” my picture. Both completely FALSE. There was a lot more said. Some of which were absolutely hurtful & terrible? I have seen these comments on other progress pictures Kayla has shared and I just don’t understand it. As someone who is very open on social media I understand that everyone is entitled to their opinion and I’ve dealt with negative comments in the past. However I’m never okay with body shaming or trying to discredit the hard work someone has put in?On social media we usually share the best of the best. We find the best light, the best angle, and quite often the best filter and it may not accurately portray what that person looks like every day. I was feeling pretty good the day I took my booty progress pic ? I put on my fav shorts, found some good light and posed in a way that I felt accentuated the gains I had made. I didn’t think I would ever be attacked for it ?For me it has always been about the strength and confidence I have built in addition to the physical gains. I know I shouldn’t let comments from people who don’t know me get to me but I felt I needed to stand up for myself. This is ALL me. And I love this program. And it works! I love all of you for being so supportive always ❤ Stay classy fit fam! ?

วิดีโอที่โพสต์โดย Liza – RN – Canadian ? (@ljadeparker) เมื่อ

ใครดูคลิปไม่ได้ กดตรงนี้เลยจ้า

 

และเธอก็ได้บอกเล่าเรื่องราวต่างๆ พร้อมทั้งยืนยันว่าทุกอย่างนั้นเกิดจากการออกกำลังกายตามคำแนะนำ ถึงได้มีรูปร่างแบบนี้ ไม่มีการศัลยกรรมหรือตัดต่อแต่อย่างใด ใครเห็นคลิปก็ต้องเชื่ออแล้วล่ะว่าเธอของจริง

 

ตอนนี้ใครจะนมเล็กนมใหญ่ ไม่ค่อยมีใครสนกันแล้ว เพราะก้นนี่แหละ ดีที่ซู้ดดดด

tQ21ZLk

emo15

ที่มา distractify

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวที่หลงไหลทางด้านงานศิลปะและภาพยนตร์ หวังว่าน้องหน้ามนจะเข้าใจพี่ บอสเหมียวบอกให้ใส่คำอธิบายเยอะๆ แต่มันคิดไม่ออก เลยเอาแค่นี้ละกัน