หลายๆคนที่เคยลดน้ำหนักคงจะเข้าใจดีว่ามันยากมากแค่ไหน เพราะต้องใช้ทั้งความพยายาม ความอดทน ความมีวินัย และ แรงบันดาลใจที่ดีอีกด้วย หากขาดสิ่งใดสิ่งหนึ่งไปการลดน้ำหนักก็จะไม่เป็นผล

จะเป็นอย่างไรเมื่อมีคนผอม 1 คน ยอมเพิ่มน้ำหนักตัวเองเพื่อมาลดน้ำหนักไปพร้อมๆกับคุณ?? มันคงจะเป็นการสร้างแรงบันดาลใจที่ดีมากที่สุดสำหรับคนต้องการลดน้ำหนักเลยล่ะ

Alissa Kane ครูสาวชาวนิวยอร์ค มีน้ำหนักกว่า 140 กิโลกรัม ตัดสินใจเข้าคอร์สลดน้ำหนัก กับรายการ Fit to Fat to Fit 

 

จึงนำพาให้เขาได้พบกับ Adonis เทรนเนอร์จาก Brooklyn วัย 35 ปี เพิ่มน้ำหนักตัวมากถึง 31 กิโลกรัม ด้วยการกินอาหารวันละ 8,000 กิโลแคลอรี โดยมีโดนัทเป็นมื้อเช้า ตามด้วยพิซซ่าและฮอทด็อกเป็นมื้อเที่ยง ตกเย็นจัดแม็คโดนัลด์ พ่วงด้วยขนมจุบจิบและน้ำอัดลม

 

ที่ทำไปทั้งหมดนี้ก็เพื่อเป็นกำลังใจและลดน้ำหนักไปพร้อมๆกับคุณครู Alisa ซึ่งเธอดูตกใจมากเมื่อได้เห็นสภาพของเทรนเนอร์ของตัวเอง

 

 

และทั้งสองก็เริ่มออกกำลังกายด้วยกัน โดยทำการออกกำลังกายมากถึงสัปดาห์ละ 5-6 วัน และปรับเปลี่ยนในเรื่องอาหารการกิน (คลิป)

 

 

อโดนิสไม่คิดไม่ฝันว่าจะต้องมาทำอะไรแบบนี้ เพราะครั้งสุดท้ายที่เขาเริ่มลดน้ำหนักนั้นอยู่ในช่วงที่เขาอายุ 29 “ผมลืมไปแล้วว่าการลดน้ำหนักมันยากแค่ไหน” เขากล่าว

 

 

ทั้งคู่ได้ตัดเหล่าอาหารขยะและแป้งทิ้งไป ทานแต่โปรตีน และผักเป็นส่วนใหญ่ เพื่อให้การเผาผลาญไขมันมีประสิทธิภาพสูงที่สุด

 

 

ผ่านไป 4 เดือน น้ำหนักของทั้งคู่ลดลงอย่างรวดเร็วโดย Alissa ลดได้ 26 กิโลกรัม ส่วน Adonis ลดได้ 25 กิโลกรัม พร้อมกับรูปร่างที่ดูดีมากยิ่งขึ้น !!

.

 

เป็นอย่างไรกันบ้างเพื่อนๆ หากคุณสาวๆต้องการหาแรงบันดาลใจในการลดน้ำหนักลองไปขอให้แฟนหรือเพื่อนสนิทของคุณมาช่วยแบบ Adonis ดูบ้างสิ อาจจะได้ผลก็ได้น๊าาาาา

ที่มา : metro, kapook, instagram

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...