2015-08-13_20-57-06

สมัยนี้เหมียวเชื่อว่าทุกคนก็คงใช้เทคโนโลยีต่างๆในการเรียนมากขึ้น อย่างเช่นเอามือถือมาอัดเสียงของครูไว้ หรือไม่ก็เอาคอมเข้ามาเลคเชอร์สิ่งที่อาจารย์สอนเลย ซึ่งถือเป็นการใช่เทคโนโลยีให้เกิดประโยชน์อย่างมาก

แต่บางทีมันก็มีวูบหนึ่งที่อยากจะเช็คเฟซบ้างอะไรบ้าง ก็ไม่ว่ากัน ถือเป็นการแวะข้างทางระหว่างเรียน

 

แต่ดูเหมือนว่าหนุ่มคนนี้ไม่ใช่จะแวะข้างทางธรรมดา แต่เหมือนว่าทางที่เขาแวะนั้นเต็มไปด้วยความเสียวที่อยากจะแบ่งปันให้เพื่อนๆได้ร่วมทางด้วยแบบไม่รู้ตัว เพราะนักเรียนหนุ่มคนนี้ได้แอบดูหนังโป๊ระหว่างเรียน ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่น้อยคนนักจะทำ

และที่พีคไปกว่านั้นคือ เขาใส่หูฟังครอบหูอยู่ แต่เขาดันลืมเสียบสายหูฟัง แล้วกำลังคิดว่าเสียงที่ตัวเองได้ยินมาจากหูฟัง แล้วก็คิดว่าเสียงทำไมมันเบาจังแว้ เร่งให้ดังๆซิ เท่านั้นแหละ ได้ยินกันไปทั่วห้อง

เราไปดูคลิปสุดฮานี้กันเลย

 

เหตุการณ์แบบนี้เชื่อว่าหลายคนคงเกิดขึ้นบ่อยตอนอยู่ในที่สาธารณะ เวลาเราอยากจะฟังเพลง ใส่หูฟังเรียบร้อย เปิดเพลงปุ๊บ เอ๊ะ ทำไมคนมองเราหว่า ที่แท้ก็ลืมเสียบหูฟัง แต่สำหรับรายนี้มันเลวร้ายกว่ามาก อยากรู้จริงๆว่าเหตุการณ์ต่อจากนี้จะเป็นยังไง

แต่หลังจากคลิปนี้ถูกเผยแพร่ไปจำนวนมาก หลายคนก็ออกมาบอกว่าคลิปนี้เป็นการจัดฉากขึ้นมา แบบนี้ก็ต้องคิดหนักหน่อยก็แล้วกัน

ที่มา ViralNews

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวที่หลงไหลทางด้านงานศิลปะและภาพยนตร์ หวังว่าน้องหน้ามนจะเข้าใจพี่ บอสเหมียวบอกให้ใส่คำอธิบายเยอะๆ แต่มันคิดไม่ออก เลยเอาแค่นี้ละกัน