2015-07-19_23-03-16

 

สวนสนุก แค่ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นที่ที่มอบความสนุกให้กับทุกคน ดังนั้นย่อมมีเครื่องเล่นต่างๆมากมายให้คนได้เล่นกัน ซึ่งนับวันเครื่องเล่นก็ยิ่งหวาดเสียวขึ้นเรื่อยๆจนจะเปลี่ยนชื่อเป็นสวนเสียวแทน

เครื่องเล่นหนึ่งที่เป็นที่นิยมกันก็คงเป็น “สลิงช็อต” วิธีเล่นก็คล้ายๆชิงช้า คือการไปนั่งอยู่บนที่นั่งพร้อมกับคาดเข็มขัดเรียบแล้ว แล้วเครื่องก็จะดีดตัวเราขึ้นไปให้สูงแล้วเด้งขึ้นลงไปเรื่อยๆตามแรงสลิง

Trevor Larson วัย 13 ปี กับแม่ของเขาเล่นเครื่องเล่นสลิงช็อตที่ว่านี้ในสวนสนุก Mt Olympus Theme Park & Water Park ในอเมริกา ซึ่งพ่อของเขาเป็นคนถ่ายภาพเหตการณ์นี้ได้

คุณพ่อได้พูดแกมหยอกไว้ว่า “โชคดีนะ ดูเหมือนใกล้จะขาดแล้ว” แต่พอเครื่องพร้อมที่จะดีด ก็ได้มีเชือกเส้นหนึ่งขาดลงมา เราไปดูในคลิปกันเลย

 

 

ถือเป็นเรื่องที่น่ากลัวมากๆ เพราะสวนสนุก แทนที่จะเป็นสถานที่ที่คนมาเฮฮากัน แต่กลับสร้างความกังวลให้กับผู้พบเห็น ซึ่งผู้จัดการก็ได้ออกมากล่าวถึงเหตุการณ์ครั้งนี้ว่าเป็นความผิดพลาดทางเทคนิคซึ่งไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

ที่มา elitereaders

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวที่หลงไหลทางด้านงานศิลปะและภาพยนตร์ หวังว่าน้องหน้ามนจะเข้าใจพี่ บอสเหมียวบอกให้ใส่คำอธิบายเยอะๆ แต่มันคิดไม่ออก เลยเอาแค่นี้ละกัน