ขอแนะนำให้เพื่อนๆ รู้จักกับรายการ Mums Make Porn เมื่อคุณแม่ทั้งหลายที่ไม่ค่อยถูกใจกับเนื้อหาในหนังโป๊ที่อยู่ในโลกออนไลน์ ก็เลยตัดสินใจรวมตัวกันขึ้นมาสร้างหนังโป๊ด้วยตัวเองซะเลย!!

รายการดังกล่าวออกฉายในช่อง Channel 4 ของประเทศอังกฤษ เป็นแบบสารคดีที่ฉายเป็นตอน ซึ่งล่าสุดก็มาถึงตอนที่ต้องถ่ายทำแนว Hardcore จนทำให้คุณแม่ท่านหนึ่งที่เข้ามาร่วมการถ่ายทำถึงกับทนไม่ไหวกันเลยทีเดียว

 

 

คุณแม่ Sarah Louise ถึงกับกล่าวออกทางรายการว่าเธอเริ่มอึดอัดและทนไม่ไหวกับความรุนแรงที่มันเกิดขึ้น

“มันเป็นห้องเล็กมากๆ มีคนมากมายอยู่ในนั้น เวลาที่คุณได้ยินเสียงข่วน หรือหายใจแรง มันจะชัดเจนจนเรารู้สึกอึดอัดมากเลยล่ะ”

“แถมอากาศข้างในยังร้อนมากๆ แม้เราจะใช้เวลาในการถ่ายทำกันแค่ 20 นาที แต่ความรู้สึกของฉันแล้วมันนานกว่านั้นมาก คุณไม่ได้มาอยู่ในจุดนี้คุณไม่มีทางรู้หรอก”

 

คุณแม่ Sarah Louise

 

นอกจากนี้คุณแม่ Sarah ยังเล่าเสริมอีกว่า “มันดูรุนแรงมาก ฉันไม่สามารถเข้าถึงคอนเทนต์อะไรแบบนี้ได้เลย ดูไปแล้วก็รู้สึกกระอักกระอ่วน ท้องน้อยของฉันมันขดกันจนแทบจะอ้วกออกมา”

ระหว่างการถ่ายทำก็ถึงกับมีคุณแม่ท่านหนึ่ง Jane ถึงกับเดินออกไปจากรายการเฉยเลย เพราะทนไม่ได้กับการถ่ายทำหนังโป๊แบบ Hardcore ซึ่งคุณแม่ Sarah เองก็เปิดเผยว่าเธอเองก็เกือบจะทำแบบนั้นเหมือนกัน

 

 

นอกจากนี้ยังเล่าเสริมอีกว่าหลังจากที่ออกมาจากห้องถ่ายทำเธอถึงกับซึมไปเลยทีเดียว แถมยังทำให้เธอรู้สึกขยาดการมีเซ็กส์ไปชั่วระยะเวลาหนึ่งเลยด้วย

“บางครั้งเราก็อาจจะรู้สึกลำบากใจเมื่อเราอยู่ในสถานที่ที่เราไม่ต้องการเข้าไปอยู่” คุณแม่ Sarah กล่าวเสริม

 

จะว่าไป ของแบบนี้แนวใครก็แนวมันล่ะเนอะ

 

ที่มา : ladbible, mirror

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...