สำหรับคนไทยเรานั้นอาจจะไม่คุ้นชินเท่าใดนักกับการมีคนรัก ทีเดียวหลายๆ คน เพราะบริบทของสังคมจะกำหนดให้ต้องมีคนรักเพียงคนเดียวเท่านั้น

แต่ในวัฒนธรรมอื่นๆ บางแห่งผู้ชายก็สามารถมีภรรยาได้หลายคน อย่างเช่น หนุ่มรัสเซียวัย 34 ปี นามว่า Ivan Sukhov คนนี้ที่มีภรรยาถึง 3 คนพร้อมลูกอีก 10 คนด้วยกัน

และวันนี้ Ivan Sukhov ก็ออกมาเผยว่ายังต้องการภรรยาเพิ่มอีกคนด้วย และขอเป็นหญิงสาวที่มีรูปร่างสูง เพรียว และน่าดึงดูด

 

Ivan Sukhov และภรรยา

 

Ivan เผยว่าเมื่อใดก็ตามที่ภรรยาทั้ง 3 คนนี้ก่อความรำคาญใจให้กับเขา เขาจะลงโทษพวกเธอด้วยการ งดมีเซ็กส์ เป็นเวลา 1 เดือน

โดยตัวของ Ivan เองจะมีห้องส่วนตัวแยกออกมาจากภรรยาทั้ง 3 และทุกๆ คืนเขาก็จะต้องเลือกภรรยาคนใดคนหนึ่งเข้าไปหลับนอนด้วยในคืนนั้นๆ

 

 

Ivan Sukhov ยังเผยอีกว่าภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมายของเขานั้นมีเพียงแค่คนเดียวเท่านั้น ส่วนอีก 2 คนที่เหลือเป็นข้อตกลงของพวกเขาเองที่ทำขึ้นด้วยความสมัครใจ

ส่วนเป้าหมายของ Ivan นั้นก็ยังไม่หยุดเท่านี้ เขายังต้องการภรรยาเพิ่ม และมีลูกให้ได้มากถึง 50 คนเลยทีเดียว

 

 

เขาเคยใช้ชีวิตร่วมกับ Natalia Sukhova ภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมายเพียงคนเดียวของเขามาถึง 11 ปี ก่อนหน้าที่เขาจะมามีภรรยาถึง 3 คนเช่นนี้

แต่เมื่อเวลาผ่านไปเขากลับมีความต้องการจะสร้างครอบครัวที่มีขนาดใหญ่ และมีลูกให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะสามารถมีได้

ส่วน Natalia ภรรยาผู้ทำงานเป็นพยาบาลก็กล่าวว่า

“ทีแรกฉันไม่เห็นด้วยกับความคิดเขาเลยสักนิด แต่อยู่มาวันหนึ่งฉันก็เปลี่ยนใจเพราะเห็นว่าเขาอยากจะสร้างครอบครัวขนาดใหญ่จริงๆ”

 

 

ล่าสุด Ivan มีลูกไปแล้ว 9 คน โดย 6 คนเป็นลูกที่เกิดจาก Natalia ภรรยาคนแรก ส่วนอีก 3 คน เป็นของภรรยาอีกคนนามว่า Anna และเธอก็กำลังตั้งครรภ์คนที่ 10 อยู่อีกด้วย

ส่วน Madina เป็นภรรยาคนล่าสุดที่ Ivan รับเข้ามา เธอเข้ามาเป็นภรรยาคนที่ 3 เพราะเธอเห็น Ivan จากในโทรทัศน์แล้วเกิดหลงรักเขาขึ้นมา เธอจึงยอมปฏิเสธครอบครัวชาวอิสลามของเธอเพื่อมาอยู่กับ Ivan

 

 

และตอนนี้ Ivan ก็กำลังมองหาภรรยาคนที่ 4 ซึ่งเขาเผยคุณสมบัติเอาไว้แล้วด้วยว่าจะต้อง สูง หุ่นเพรียว และมีเสน่ห์น่าดึงดูด

ที่มา: mirror และ dailystar

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...