คู่รักหนุ่มสาวที่ชีวิตพบจุดวิกฤติตัดสินเลือก “อยู่ด้วยกันตลอดไป” โดยการกอดกันและพากันกระโดดตัดหน้าขบวนรถไฟ จนเสียชีวิตทั้งคู่

 

 

Melissa Wood วัย 27 ปีและแฟนหนุ่มของเธอ Christopher Linley วัย 34 ปี ได้ต่อสู้กับภาวะเสพติดเฮโรอีนมาพักใหญ่ ประกอบกับที่ทั้งคู่ถูกไล่ออกจากงานซ้ำยังถูกไล่ออกจากห้องเช่าอีกด้วย

ทั้งหมดล้วนส่งผลให้ทั้งคู่ตัดสินใจพากันอำลาโลกไปพร้อมๆ กัน โดยภาพเหตุการณ์ถูกบันทึกไว้ได้โดยกล้องวงจรปิดของสถานีรถไฟดองคัสเตอร์ มณฑลยอร์กเชอร์ ประเทศอังกฤษ

ภาพดังกล่าวเผยให้เห็นว่าทั้งคู่โอบกอดและจับมือกันและกันก่อนที่จะพากันกระโดดลงไปยังรางรถไฟและเสียชีวิตในที่สุด

 

 

หลายวันถัดมาหลังเหตุการณ์เสียชีวิตของทั้งคู่ ก็พบ จดหมาย จากทั้ง Christopher และ Melissa ที่จ่าหน้าซองถึงครอบครัวของพวกเขา

โดยเนื้อหาในจดหมายระบุว่า พวกเขาทั้งคู่ก็ต้องการ “อยู่ด้วยกันตลอดไป” และจากนั้นพวกเขาจะฆ่าตัวตายไปพร้อมๆ กัน

โดยในวันตัดสินคดีความว่าเป็นการฆ่าตัวตาย Lisa Wood ผู้เป็นแม่ของ Melissa ก็กล่าวว่า

“ฉันไม่เคยคิดเลยว่าเธอจะฆ่าตัวตายได้ เธอดูมีความสุขตลอดเวลา ร่าเริง และแทบไม่เคยหยุดหัวเราะ”

 

 

ส่วน Frances Glynn แม่ของ Christopher ก็กล่าวว่า

“ฉันตกใจมากกับเรื่องที่เกิดขึ้น ฉันหวังมาตลอดว่าเขาจะประสบความสำเร็จในชีวิตเพราะเขาเป็นคนเก่ง แต่ฉันก็รู้สึกดีขึ้นที่ได้ว่าอย่างน้อยเขากับ Melissa ก็จะได้อยู่ด้วยกันตลอดกาล”

 

 

ส่วน Dr. Abhi Salvaji จิตแพทย์ของทั้งคู่ก็ออกมาเผยว่าทั้งคู่ได้ต่อสู้อย่างหนักกับอาการเสพติดเฮโรอีนของพวกเขา ซึ่งคุณหมอบอกว่าทั้งคู่ดูมีความสัมพันธ์ที่ดีและมีความสุข

สุดท้าย Dr. Abhi ก็สรุปว่าที่เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น เป็นไปได้ว่าทั้งคู่มีการกลับไปเสพเฮโรอีนอย่างติดต่อกันอีกครั้งในช่วงสัปดาห์ก่อนเกิดเหตุ

 

ฤทธิ์ของยา ประกอบกับความเชื่อเรื่องชีวิตหลังความตาย สุดท้ายทิ้งไว้เพียงความสูญเสียที่ครอบครัวนั้นยากจะทำใจ…

ที่มา: dailymail และ mirror

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...