ญี่ปุ่นปิ๊งไอเดีย! เช่าพื้นที่ “ใต้วงแขน” ของสาวๆ สำหรับใช้เป็น “พื้นที่โฆษณา” ??

ประเทศญี่ปุ่นนี่เขามักจะมีอะไรออกมาให้พวกเราได้ประหลาดใจกันอยู่เสมอ ไม่เว้นแม้แต่วงการโฆษณาของประเทศเขาเอง ที่เกิดปิ๊งไอเดียประหลาด ใช้ ใต้วงแขนของสาวๆ เป็นพื้นที่สำหรับโฆษณา…

หากคิดจะใช้ร่างกายมนุษย์เป็นพื้นที่โฆษณาจริงๆ ใต้วงแขนหรือเรียกอีกอย่างว่ารักแร้นั้นคงเป็นบริเวณท้ายๆ ที่เราจะนึกถึงเลยใช่ไหมล่ะ แต่ที่ญี่ปุ่นเขากลับมองว่าเป็นพื้นที่ทองคำที่น่าจะดึงความสนใจของผู้บริโภคได้ดี

 

 

ก่อนหน้านี้มีคนจำนวนไม่น้อยที่ผันตัวเองให้กลายเป็น “ป้ายโฆษณาที่มีชีวิต” เช่นมีการสักโลโก้ของแบรนด์ต่างๆ ลงบนใบหน้าและส่วนอื่นๆ บนร่างกายเพื่อใช้เป็นพื้นที่โฆษณา

แต่บริษัทโฆษณาอย่าง Wakino Ad Company กลับมีแนวคิดที่ล้ำลึกและแหวกแนวกว่านั้น พวกเขาคาดหวังให้ใต้วงแขนของสาวๆ กลายเป็นป้ายโฆษณาชั้นดีที่จะทำให้ผู้คนหันมาสนใจ

 

 

ล่าสุดบริษัท Wakino ก็กำลังรับสมัครหญิงสาวเพื่อใช้บริเวณใต้วงแขนเป็นพื้นที่โฆษณา โดยค่าเช่าพื้นที่ที่ทางบริษัทจะตอบแทนให้ก็อยู่ที่ราวๆ 3,000 บาทต่อชั่วโมง เลยทีเดียว

ทางบริษัทจะทำการแปะสติ๊กเกอร์ป้ายโฆษณาใดโฆษณาหนึ่งลงบนบริเวณพื้นที่ใต้วงแขนแสนเนียนของสาวๆ แล้วตัวนางแบบเองก็จำเป็นจะต้องโพสต์ท่าใดๆ ก็ได้ที่ทำให้ผู้คนสามารถมองเห็นป้ายโฆษณาได้ชัดเจนที่สุด

 

 

ปัจจุบันไอเดียนี้ทางบริษัท Wakino เองก็เพิ่งเริ่มดำเนินการ จึงทำให้ยังไม่ทราบว่าไอเดียการโฆษณาใต้วงแขนนี้ได้ผลลัพธ์ที่ดีหรือไม่ แต่ก็มีผลงานที่ค่อนข้างติดตาผู้คนแล้วนั่นก็คือป้ายโฆษณาผลิตภัณฑ์กำจัดขนรักแร้ชนิดไม่ทำร้ายเซลล์ผิวนั่นเอง

อย่างไรก็ตามบริษัทโฆษณา Wakino Ad Company นั้นเป็นบริษัทที่อยู่ภายใต้การดูแลของแบรนด์ Liberta ซึ่งเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมความงามบริเวณใต้วงแขนโดยเฉพาะ เรียกได้ว่าใช้บริษัทตัวเองในการโฆษณาเพื่อเป็นตัวอย่างให้แบรนด์อื่นๆ หันมาสนใจนั่นเอง

 

 

โฆษณาแปลกๆ แบบนี้อาจจะเป็นจุดสนใจของผู้คนมากกว่าที่คิดไว้ก็ได้นะ > <

ที่มา: wakinoad via odditycentral

Comments

Leave a Reply