ในวันที่สุดแสนพิเศษอย่างเช่นวันแต่งงาน เราก็อยากจะให้ทั้งเราและแขกที่มาด้วยมีความสุขไปกับงานที่เราตั้งใจจัดขึ้น บรรยากาศเป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญเป็นลำดับต้นๆ ดังนั้นเราก็ต้องมีของที่เอาไว้ทำให้ทุกคนมีความสุข

ถ้าตอนนี้คุณมีวงดนตรีดีๆ อาหารอร่อยๆ สถานที่จัดสวยๆ สำหรับงานแต่งแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่อยากให้ทุกคนมีนั่นก็คือปราสาทเด้งดึ๋งสุดอลังการอันนี้ ที่จะทำให้งานแต่งงานของคุณดูมีสีสันมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

 

 

A Wedding Wonderland ผู้จัดงานแต่งแห่งนี้ได้สร้างสรรค์งานแต่งให้สนุกยิ่งขึ้น ด้วยการยกเอาปราสาทเด้งดึ๋งนี้เข้ามามีส่วนร่วมในงานแต่งด้วย ให้เจ้าบ่าวเจ้าสาวได้กลับไปเป็นเด็กอีกครั้งผ่านการกระโดดโลดเต้นแบบที่ไม่ต้องอายแขกในงาน

โดยผู้จัดนั้นได้ออกแบบปราสาทแห่งนี้ได้อย่างสวยงามและหลากหลายลวดลาย อีกทั้งถ้าคุณไม่ได้อยากเล่นมัน แค่ตั้งเอาไว้เฉยๆ ก็จะเพิ่มบรรยากาศให้กับงานแต่งได้เป็นอย่างดี

 

 

แต่ตอนนี้ทาง A Wedding Wonderland นั้นจะจัดงานเฉพาะทางตอนเหนือของประเทศอังกฤษในรัศมี 50 ไมล์ เท่านั้น ใครอยากจะให้มาจัดก็คงต้องเป่ากันเองแล้วล่ะ

 

ตัวปราสาทก็มีให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์

.

.

.

.

.

.

.

 

ไม่เพียงเท่านั้นยังมีกำแพงน่ารักๆ เอาไว้ให้ถ่ายรูปอีกด้วยนะ

.

 

ถ้าใครชอบงานแต่งสไตล์สนุกสนานก็ลองเอาไอเดียนี้ไปใช้กันได้นะ รับรองว่าแขกในงานต้องกลับไปเป็นเด็กอีกครั้งแน่นอน

 

ที่มา unilad

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวที่หลงไหลทางด้านงานศิลปะและภาพยนตร์ หวังว่าน้องหน้ามนจะเข้าใจพี่ บอสเหมียวบอกให้ใส่คำอธิบายเยอะๆ แต่มันคิดไม่ออก เลยเอาแค่นี้ละกัน