หนุ่มๆ หลายคนอาจจะอ่านพาดหัวแล้วก็รู้สึกเสียวแว่บขึ้นมาเลย แน่นอนล่ะ เพราะว่ากล่องดวงใจของเรานั้นมันเป็นจุดศูนย์รวมความรู้สึกทั้งหลายเอาไว้ แค่จินตนาการก็เจ็บแล้ว ว่าแต่หนุ่มที่มีตะเกียบเสียบเข้าไปแบบนี้จะรู้สึกยังไงนะ

หนุ่มวัย 42 ปีจากเมือง Dong Nai ประเทศเวียดนาม ได้เข้ารับการรักษาหลังจากมีตะเกียบยาวกว่า 10 เซนติเมตรเข้าไปติดในจู๋ของเขาจนทำให้เจ็บปวดเป็นอย่างมาก แพทย์จึงรีบทำการนำตะเกียบออกอย่างเร็วไว

 

 

เหตุการณ์ทั้งหมดนี้เกิดจากการที่เขาเมาอย่างหนักจนทำให้วูบหลับไป หลังจากนั้นเพื่อนที่อยู่กินด้วยกันในวงเหล้าไม่รู้นึกอะไร แกล้งเขาด้วยการเอาตะเกียบเสียบเข้าไปตรงท่อปัสสาวะ

คุณหมอ Tran Phuong ที่ประจำอยู่โรงพยาบาล Saigon-Dong Nai ITO Hospital ที่ที่หนุ่มคนนี้เข้ามารับการรักษาเล่าว่าไม่ได้บาดเจ็บร้ายแรงมากนัก

 

 

ตัวตะเกียบนั้นยาวประมาณ 10 เซนติเมตร แต่ส่วนที่ตะเกียบแทงเข้าไปนั้นลึกประมาณ 1.18 นิ้วเท่านั้น ถือว่าโชคดีที่ไม่แทงเข้าไปลึกกว่านี้ ไม่งั้นอาจจะเกิดอันตรายได้

จนสุดท้ายแล้ว แพทย์ก็สามารถช่วยเหลือชายหนุ่มได้สำเร็จ สามารถเอาตะเกียบออกมาได้ ส่วนชายหนุ่มก็ต้องรักษาตัวอีกสักพัก

 

 

ส่วนเหตุผลที่เพื่อนเอาตะเกียบไปยัดก็เพราะเพื่อความสนุกก็เท่านั้นเอง ว้อททททททท!!

 

ที่มา dailymail

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวที่หลงไหลทางด้านงานศิลปะและภาพยนตร์ หวังว่าน้องหน้ามนจะเข้าใจพี่ บอสเหมียวบอกให้ใส่คำอธิบายเยอะๆ แต่มันคิดไม่ออก เลยเอาแค่นี้ละกัน