การแต่งคอสเพลย์นั้นไม่ใช่แค่ว่ามีชุดก็สามารถใส่ได้เลย เพราะเราต้องเข้าถึงจิตวิญญาณของตัวละครนั้นๆ ด้วย จะได้ทำให้คนอื่นเชื่อว่าคุณคือตัวละครนั้นจริงๆ

และวันนี้จะพาไปรู้จักกับสาวนักคอสเพลย์ระดับฮาร์ดคอร์ อีกทั้งเธอยังเป็นนักเพาะกายอีกด้วยนะ แต่เอ.. ตัวละครที่เหมาะกับเธอจะเป็นอะไรดีล่ะที่มีส่วนประกอบของผู้หญิงมีกล้าม แน่นอนว่าต้องเป็น Chun-Li แห่งเกม Street Fighter แน่นอน

หญิงสาวคนนี้เธอชื่อว่า Reika Saiki เธอได้โพสต์ภาพตัวเองคอสเพลย์เป็น Chun-Li ลงในทวิตเตอร์ แล้วหลังจากนั้นภาพก็ถูกรีทวีตไปจำนวนมาก เพราะว่าสรีระร่างกายของเธอนั้นเหมาะกับการแต่งเป็นตัวละครนี้สุดๆ

 

Chun-Li ในเกมนั้นเรียกได้ว่าเป็นสาวโหดนักโดดเตะ ที่มาพร้อมกับกล้ามขาที่ผู้ชายเห็นเป็นต้องกลัว ซึ่งภาพที่เธอโพสต์นั้นได้โชว์กล้ามขาที่เหมือนกับ Chun-Li เป๊ะๆ

.

.

 

นอกจากนี้เธอยังเคยเป็นนักมวยปล้ำลีกมืออาชีพของญี่ปุ่นอีกด้วย ซึ่งตอนนั้นเธออายุเพียง 23 ปีเท่านั้น นี่มันนักสู้ของแท้เลยนี่นาาาา

.

 

ทุกวันนี้เธอก็ยังออกกำลังกายอยู่เป็นประจำเพื่อรักษาหุ่นให้กำยำเหมือนเดิม

 

นอกจากมุมแข็งแรงของเธอแล้ว เธอก็มักจะโพสต์ภาพเซลฟี่แบบผู้หญิงธรรมดาทั่วไป ซึ่งนั่นทำให้เราได้เห็นว่าเธอก็มีความเป็นผู้หญิงเหมือนกันนะ แถมสวยซะด้วย

.

.

 

ถ้าใครอยากติดตามเธอล่ะก็ ตามไปได้เลยที่ทวิตเตอร์ @saikireika นะจ๊ะ

 

ที่มา soranews24

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวที่หลงไหลทางด้านงานศิลปะและภาพยนตร์ หวังว่าน้องหน้ามนจะเข้าใจพี่ บอสเหมียวบอกให้ใส่คำอธิบายเยอะๆ แต่มันคิดไม่ออก เลยเอาแค่นี้ละกัน